เเม่เกตุ โพสต์ซึ้งถึงลูกสาว เจนนี่

เตรียมตัวนับถอยหลังเป็นคุณเเม่ป้ายเเดงเเล้วค่า สำหรับสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ตั้งเเต่สาวเจนนี่ตั้งครรภ์ ยิว ฉัตรมงคล สามียังคอยดูเเลใส่ใจสาวเจนนี่เป็นอย่างดี พร้อมทั้งสาวเจนนี่ยังได้ออกมาเฉลยด้วยว่าเธอได้ลูกผู้หญิง เเละได้ตั้งชื่อว่า น้องยูจิน อีกด้วย ซึ่งเมื่อวันที่ 18 ธ.ค.64 ที่ผ่านมา สาวเจนี่ยังได้ออกมาเผยภาพบ้านหลังใหม่

ที่เจ้าตัวได้ทุ่มซื้อเงินสดกว่า 15 ล้านบาท เป็นของขวัญต้อนรับลูกสาว พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้เผยว่า “บ้านหลังแรกในกรุงเทพ คุณแม่กับคุณพ่อ ซื้อไว้เป็นของขวัญให้ลูกสาวคนแรกนะคะ 💕🏡#รอดูคลิปเซอร์ไพรส์แม่เกตุกับน้าลี่ตอนรู้ว่าซื้อบ้านนะคะ ฮาไม่ไหว 🤣”

ล่าสุด เเม่เกตุ คุณเเม่ของสาวเจนนี่ ยังได้ออกมาโพสต์ภาพบ้านหลังดังกล่าว พร้อมกับเล่าเรื่องราวของเจนนี่ว่า “เล่าเรื่องของเด็กคนหนึ่งให้ฟังค่ะ😘เด็กคนนี้เป็นลูกของแม่เองตอนนั้นอายุได้ 10 ขวบ

ก็เริ่มทำงานที่ได้เงินเป็นละ เริ่มต้นจาก 10-20 บาทลูกคนนี้ทำหมดขอให้ได้เงินมาช่วยครอบครัว ทำทุกอย่างไม่เคยปฏิเสธงานเลย สู้ทุกอย่างเพื่อแม่ เพื่อน้อง มาตลอด

เด็กคนนี้เรียนหนังสือเก่งเอา 4 มาให้แม่ตลอดแม่ไม่เคยหนักใจกับเด็กคนนี้เลย พอร้องเพลงงานเลี้ยงได้ก็จะไปร้องงานเลี้ยงตลอด โตขึ้นมาก่อนเป็น นักร้อง ทำหมดค่ะ

แม่ค้า กล้วยทอด, แม่ค้า นำ้,แม่ค้า ยำ,แม่ค้า รองเท้า,แม่ค้า ผ้า,แม่ค้า ตุ้มหู ,แม่ค้า ผลไม้ เป็นให้ทุกอย่างให้ครอบครัว ถึงได้เป็น เจนนี่ ในวันนี้อดทน ขยัน ต่อสู้ อดมื้อ กินมื้อ

เจออะไรมากม่ายแต่ไม่เคยถอย เดินหน้าต่อเพื่อแม่เพื่อน้อง ยิ่งโต ยิ่งหาเงินเก่ง เป็นผู้หญิง ที่ทำงานหลายอย่าง หลายๆ หน้าที่ ควบคู่กันไปในเวลาหลายปี

กว่าจะได้เงินมามันไม่ง่ายเลย 😭 ผู้หญิงคนนี้ทำงานไม่เคยหยุดพัก จนวันนี้แม่ต้องบอกว่าหยุดบ้างนะลูก แม่ขอร้องนะ 😭 แต่ทุกอย่างก็สอนให้เรารู้ ว่า ความขยัน อดทน

พามาถึงความสุข ความสำเร็จ กว่าจะบ้านหลังนี้มามันเหนื่อยมากจริงๆ ขอบใจลูกสาวคนนี้มาก ที่ทำให้แม่ได้ยืนอยู่ตรงนี้ บ้านหลังนี้ ✌️ขอให้ลูกอยู่เย็นเป็นสุข กับบ้านหลังนี้”

ขอบคุณข้อมูล:Somruay Phetrit