แตงโม กลับมารับงานอีกครั้ง

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว ‘แตงโม นิดา’ เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว แถมยังมีผลงานในวงการออกมาให้ติดตามกันตลอด แต่ก่อนหน้านี้ก็มีช่วงที่เจ้าตัวเงียบหายค่ะ

เรียกได้ว่าห่างหายจากหน้าจอ ไม่รับงานละครหรืองานอีเวนต์เลย ซึ่งเรื่องนั้น นักข่าวชื่อดังอย่าง แอนนา ทีวีพูล ก็ได้ออกมาเผยว่า แตงโมเคยโดนศัลยกรรมทำผิด ซึ่งช่วงที่หายหน้า หายตาไปนั้นใบหน้าของเจ้าตัวเป็นอัมพาต ทำให้ควบคุมลำบาก

โดยเล่าว่า ช่วงก่อนโควิด แตงโม ได้บินไปเกาหลีขูดคางทำฟิลเลอร์ เพราะตอนถ่ายละครมีคนพูดกันมากว่าคางเบี้ยวจนเจ้าตัวเสียความมั่นใจ แต่พอไปผ่าตัดกลับมาเพิ่งรู้ตอนหลังว่า เส้นประสาทถูกตัดซึ่งจะเห็นเลยว่าปีที่แล้วปีนี้ทั้งปีไม่มีละครสักเรื่อง เวลาพูดเวลาออกสื่อต้องเกร็งมากเวลาขยับปาก

ล่าสุด ในปีนี้สาวแตงโมก็กลับมาสวย ปังเหมือนเดิมแล้วละค่ะ เพราะสวย เป๊ะมาก แถมยังกลับมารับงานในวงการบันเทิงเหมือนเดิมแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็มีงานแน่นมากเพราะมีทั้งงานถ่ายละครและมีงานอีเวนต์ต่างๆ

ก่อนหน้านี้ก็ได้ออกงานและได้ออกมาโพสต์ภาพความสวยหลังออกงานด้วย ซึ่งก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า สวยมาก และในปีนี้ก็มีแต่งานปังๆทั้งนั้นเลย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวย แซ่บบ มากค่ะ❤️❤️❤️ , ชุดเซ็กซี่มากคะ ??? , สวยมากแม่❤️❤️ ,สวยมาก ?, สวยยยย????? , คนกลางสวยสุด❤️

ปีนี้พี่ของพี่โม ออกงานปังๆทั้งนั้น ? , ❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️????? , พี่แตงโมสวยงามมากๆ ❤️?, ชอบ เห็นพี่โม อยู่กับ ฝ้าย น่ารักอ่ะ , สวยมากค่ะ❤️❤️ , แม่สวยมากค่ะ?

เรียกได้ว่ากลับมาสวปยังเหมือนเดิมแล้วละค่ะ แถมยังรับงานรัวๆเลยไม่ว่าจะเป็นละคร หรืออีเวนต์ ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากงานจะปังแล้ว เรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลย เพราะกำลังคบหาดูใจกับหนุ่มนอกวงการ

ซึ่งก็ดูแลดีมาก แถมยังพาแตงโมออกมาสู่โลกใหม่และได้ทำกิจกรรมใหม่ๆที่ไม่เคยได้ทำด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ยินดีกับสาวแตงโมด้วยนะคะ ที่สามารถกลับมาสวยเป๊ะได้เหมือนเดิมแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ melonp.official