น้องฑีฆายุ ตั้งใจเรียน-ประหยัด เพื่อคุณแม่ แอนนี่

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สวยแล้วก็สตรองมากๆเลยค่ะ สำหรับ แอนนี่ บรู๊ค คุณแม่ของลูกชาย น้องฑีฆายุ ซึ่งถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่าตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมานั้น แอนนี่ ยอมทำงานอย่างหนักเพื่อเลี้ยงดูลูกชาย ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจเลยทีเดียว

เพราะว่าสำหรับ แอนนี่ แล้ว น้องฑีฆายุ เป็นดั่งแก้วตาดวงใจและยังเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดในยามที่ท้อแท้ โดย 2 แม่ลูกมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้กดไลค์กดแชร์อยู่เสมอ น่ารักมากๆเลยค่ะ

แล้วนอกจากลูกชายแล้ว แอนนี่ ก็ยังมีอีกหนึ่งกำลังใจนั่นก็คือคุณแม่นั่นเองค่ะ โดยตอนนี้คุณแม่อยู่ที่บ้านต่างจังหวัดโดยทาง แอนนี่ ก็จะคอยส่งเงินและอาหารต่างๆไปให้กับคุณแม่อย่างต่อเนื่อง

ส่วนทางด้าของ น้องฑีฆายุ นั้นต้องขอบอกเลยค่ะว่าตอนนี้เริ่มโตเป็นหนุ่มแล้ว ที่สำคัญฉายแววความหล่อออกมาแบบไม่ยั้งเลยทีเดียวค่ะ อนาคตบอกเลยค่ะว่าเป็นพระเอกได้สบายๆเลย

แถมตอนนี้ น้องฑีฆายุ นั้นยังขึ้นแท่นเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าคู่กับคุณแม่แล้วด้วย เรียกว่าอะไรที่ทำแล้วได้เงินก็ทำหมดจริงๆค่ะ อย่างก่อนหน้านี้ที่แม่ขายของลูกชายก็ช่วยทำอย่างตั้งใจ

ส่วนเรื่องเรียนนั้นบอกเลยค่ะว่าไม่น้อยหน้าใคร เพราะว่าอย่างก่อนหน้านี้ แอนนี่ นั้นก็สุดจะปลื้มใจหลังจากที่ลูกชายนั้นสามารถสอบวัดระดับด้านภาษาอังกฤษได้คะแนน 100 เต็มโอ๊ยเก่งสุดๆไปเลยลูก

นอกจากนี้ น้องฑีฆายุ ยังช่วยแม่ประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วยค่ะอย่างก่อนหน้านี้ แอนนี่ เคยโพสต์ภาพของลูกชายที่กำลังเดินไปโรงเรียน แต่แฟนๆไม่ต้องห่วงนะคะเพราะว่าโรงเรียนกับบ้านเช่านั้นอยู่ไม่ไกลกันมากนัก

โดย แอนนี่ ระบุว่า “ความไม่สะดวกสบายบางประการในชีวิต สร้างให้คนเป็นคนที่เข้มแข็ง แม่ดีใจที่ฑีเข้าใจทุกสถานะการณ์และปรับตัวได้อย่างดี โลกนี้มีอะไรอีกมาก คนที่เข้มแข็งจะอยู่ได้ไม่ว่าเจออะไรก็ตาม ไม่ต้องขับรถแล้วเดินไปโรงเรียนด้วยกันนะครับ

ไม่ไกลได้ออกกำลังด้วย สมัยแม่เป็นนักกีฬาโรงเรียนวิ่งได้เหรียญทองเพราะเดินไปโรงเรียนนี่ล่ะ ???? ที่โพสชีวิตช่วงนี้ ไม่ได้ต้องการอะไร หวังเพียงอาจเป็นแรงกำลังใจเล็กๆน้อยๆซึ่งกันและกัน” เก่งทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ

ขอขอบคุณ  : annie_teekayu