มิถุนายน 7, 2023

ก้อย เผยโมเมนต์น่ารัก ตูน บอดี้สเเลม

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิงที่น่ารักเเละอบอุ่นไม่เเพ้กับครอบครัวอื่นเลยค่า สำหรับครอบครัวของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สเเลม เเละสาว ก้อย รัชวิน ที่ตั้งเเต่สาวก้อยคลอดลูกชายสุดที่รัก น้องทะเล ทั้งคู่ก็ได้ย้ายครอบครัวไปอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต พร้อมทั้งสาวก้อยยังมักจะออกมาเผยความน่ารักของลูกชายให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด

นอกจากนี้ทางด้านหนุ่มตูน ยังเห่อลูกชายไม่เเพ้กับสาวก้อยเลยค่า เเถมยังร้องเพลง เล่นกีตาร์ กล่อมน้องทะเลเป็นประจำ จนเเฟนๆต่างพากันเอ็นดูในความน่ารักมุ้งมิ้งเเละอ่อนโยนของคุณพ่อสายร็อคไปตามๆกัน

ปัจจุบันน้องทะเลนั้นก็มีอายุได้ 2 เดือนเเล้วค่า เเถมหนุ่มน้อยยังน่ารักเเก้มยุ้ย เเข็งเเรงสมวัย เเละยังฉายเเววหล่อเหมือนกับพ่อตูนเข้าไปทุกวันด้วย

ล่าสุด สาวก้อยก็ได้ออกมาเผยเรื่องราวสุดน่ารัก เมื่อเจ้าตัวเรียกให้สามีมาเปลี่ยนเสื้อถ่ายภาพครอบครัวด้วยกัน เเต่พอเห็นลายเสื้อหมีสุดน่ารักเเล้ว หนุ่มตูนก็ถึงกับรีบปฏิเสธทันที

โดยสาวก้อยได้เผยว่า “เรื่องมีอยู่ว่า…ก้อย : พ่อมาถ่ายรูปคริสมาสต์กัน มีเสื้อทีม3คนพ่อแม่ลูกด้วยนะ พี่ตูน : เอ่อ.. ไม่น่าจะเหมาะกับพี่นะครับ หนูถ่ายกับลูกเถอะ ก้อย : อ่ะได้ แล้วแต่พ่อค่ะ

ซักพักนึงก้อยกับลูกก็เปลี่ยนชุดคู่ใส่เสื้อสีแดงตามธีมคริสมาสต์ ต้าวทะเลน่ารักมากกกก น้าโบโซ่ เป็นตากล้องชักภาพให้รัวๆ ถ่ายรูปกันอย่างครื้นเครง

ระหว่างนั้น พ่อเดินออกไปเงียบๆ แล้วกลับมาพร้อมกับเสื้อพี่หมีสีน้ำเงินที่ก้อยเตรียมไว้ให้ด้วยความเขินอาย แต่ก้อยแอบเห็นว่าคูมพ่อแอบไปเซ็ทผมมาเบาๆ5555555555

พี่ตูน : แฮ่ ถ่ายด้วยครับ :)คุณพ่อสายร็อคขี้เขิน แต่ก็อยากถ่ายรูปกับลูกแหละ#ถึงจุดที่ยอมทุกอย่างเพื่อลูก555 #รัก ??❤??‍?‍???? @bozobozo”

ถึงจะเป็นคุณพ่อสายร็อค เเต่เพื่อลูกชายเเล้วหนุ่มตูนก็ยอมที่จะมาถ่ายภาพกับครอบครัวเเต่โดยดี เป็นโมเมนต์ที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยทีเดียวค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong