ความสัมพันธ์ พั้นช์-สามี

ทำเอาแฟนคลับส่งกำลังใจให้รัวๆเลยละค่าาา หลังก่อนหน้านี้ นักร้อง-นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง พั้นช์ วรกาญจน์ ออกมาเปิดใจว่าตอนนี้ได้พับแพลนมีลูกไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะมีปัญหากับสามีอย่าง ปลั๊ก อรรถกร คูพัฒนาวิบูลย์ และทั้งคู่ก็ได้แยกกันอยู่มาซักพักแล้ว

โดยพั้นช์ได้เปิดใจสั้นๆว่าเป็นเพราะปัญหาที่สะสมมานาน ตอนนี้ก็แยกกันอยู่เพื่อที่รอให้ปัญหามันคลี่คลาย ล่าสุด วงในของพั้นช์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ประมาณว่า พั้นช์ เหมือนเจ็บซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพราะแม้จะพยายามปรับแล้วแต่ก็ยังไม่โอเค จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ วงในของพั้นช์ ก็ได้เปิดใจกับสื่อดังว่า “พั้นช์ เหมือนเจ็บซ้ำแล้ว ซ้ำเล่า เพราะแม้จะออกมายอมรับเรื่องการแยกบ้านกันอยู่กับสามี นานกว่า 1 เดือนเพราะปัญหาสะสมที่ยาวนานก็ตาม แต่ทั้งคู่ก็ใช้ช่วงเวลานั้นปรับจูนกันอยู่ แต่ละคนก็แยกกันไปใช้ชีวิต”

“ไปทำในสิ่งที่ตัวเองชอบเพื่อรอให้ปัญหาต่างๆคลี่คลาย แต่มาจนถึงวันนี้แม้ทั้งคู่จะพยายามปรับตัวเข้าหากัน แต่ทุกอย่างก็ยังไม่โอเคอยู่ดี ซึ่ง พั้นช์ ก็ยอมรับว่าตัวเองและสามียังคงต้องแยกกันอยู่จริง ส่วนเรื่องอนาคตจะเป็นยังไง ยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจน”

เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้พั้นช์ และสามีด้วยนะคะ เพราะแม้จะแยกกันอยู่และพยายามปรับจูนแล้วแต่ก็ยังไม่โอเคอยู่ดี เอาเป็นว่ายังไงก็ลองใช้เวลาอีกซักนิดละกันเนอะ เพราะอาจจะยังมีหวังให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมอยู่

ซึ่งคู่นี้ก็ได้แต่งงานและใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมานานถึง 4 ปีแล้วละค่ะ ยังไงก็ขอเอาใจช่วยด้วย แม้จะไม่รู้ว่าสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาสะสมจนต้องแยกกันอยู่นั้นคืออะไรแต่ก็ขอให้ทั้งคู่ผ่านไปได้ด้วยดี

เพราะเชื่อว่าในหลายๆคู่ก็ต้องเจอกับบททดสอบมากมายแบบนี้แหละค่ะ ซึ่งก็มีทั้งคู่ที่จับมือกันจนผ่านไปได้ หรืออาจจะต้อมยอมปล่อยมือ แต่ไม่ว่าจะทางไหนก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่อยู่ดีค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะก่อนหน้านี้ก็มีโมเมนต์ความหวานและความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด ยังไงก็ขอให้ภาพแบบนั้นกลับมาไวๆนะคะ

ช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะมีคู่รักคนบันเทิงที่มีปัญหากันหลายคู่เลยละค่ะ ทำเอาแฟนคลับต้องส่งกำลังใจให้รัวๆเลย เอาเป็นว่าใครอยากส่งกำลังใจก็สามารถเข้าไปส่งกำลังใจได้ที่อินสตาแกรมของพั้นช์ได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ punch0509