พ่อศรราม ชมจน น้องวีจิ เขิน

เป็นคู่พ่อลูกที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ หนุ่ม ศรราม กับลูกสาวคนสวย น้องวีจิ เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ศรราม นั้นทุกวันนี้ทำงานเพื่อเลี้ยงดูลูกสาว เรียกว่าเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่ทั้งหล่อแล้วยังเก่งสุดๆไปเลยค่ะอีกทั้งยังมีแฟนคลับที่พร้อมสนับสนุนอยู่ตลอดเวลา

และถึงแม้ว่า ศรราม นั้นจะทำงานหนักมากแค่ไหนแต่เมื่อมีวันหยุดก็ไม่พลาดที่จะพาลูกสาวออกไปเที่ยวพักผ่อน ทำกิจกรรมด้วยกันแบบสองคนพ่อลูก มีภาพน่ารักๆมาฝากแฟนๆอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งนอกจาก น้องวีจิ แล้ว ศรราม ยังดูแลคุณแม่อีกด้วยค่ะซึ่งที่ผ่านมานั้นก็ดูแลเอาใจใส่คุณแม่มาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังปลูกฝังให้ลูกสาว้นั้นเรียนรู้ที่จะดูแลคุณย่าอีกด้วยค่ะ ทั้ง 2 คนนี้ถือว่าเป็นกำลังใจของ ศรราม เลย

สำหรับ น้องวีจิ นั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูหน้าตาน่ารักน่าชังที่สุดสายตาหวานๆ แก้มฟูๆปากนิดจมูกหน่อยเป็นอะไรที่ลงตัวที่สุดไปเลย แถมยังมีพี่ๆแฟนคลับที่รักและเอ็นดูเยอะมากๆ

ล่าสุด ศรราม ก็อวดโมเมนต์ที่กำลังอยู่กับลูกสาวบอกเลยค่ะว่ามุ้งมิ้งมากๆๆ โดยในโพสต์นั้นคุณพ่อกำลังเลื่อนดูรูปของ น้องวีจิ อยู่พร้อมทั้งถามลูกสาวย้ำๆว่าคนนี้สวยมั๊ยค่ะๆๆๆๆๆๆๆ

งานนี้ทำเอาสาวน้อยของเรานั้นเขินหนักมากๆๆๆๆถึงขนาดที่ต้องหันหน้าหนีจากคุณพ่อแล้วก็ทำให้หน้าที่เขินอย่างแรงมาทางกล้อง โอ๊ยน่ารักจังเลยลูกตัวเท่านี้เขินเป็นซะแล้ว น้องวีจิ

โดย ศรราม ระบุแคปชั่นว่า “เขิลตัวเองคะ?Veeji​?Papa​ #ตั้งใจ​ท​ำ​งาน​ดูแล​แม่​เลี้ยงลูก​ให้​ดี​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji#​saveveeji​ @sornramfanclub”

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า วีจี อยากจะตอบว่า พ่อพูดอะไร หนูเขินค่ะ น่ารักจริงๆๆน้องวีจิ❤️ป้ากอดๆๆรักๆๆ❤️สวัสดีตอนเช้านะคะ น้องวีจิ❤️?#sornram_theappitak , อ้อมกอดคุณพ่อเต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่น หวานกันหยาดเยิ้มเลยค่ะคู่พ่อลูก น่ารักสุดๆ love love คุณหนุ่มและวีจิ my Cutie Pie ค่ะ ❤️❤️??❤️❤️??

แหมมม วีจิ ทำเป็นเขิน หนูเป็นคนน่ารัก❤️❤️❤️❤️ บอกคุณพ่อซิคะ , คนสวย???❤❤❤❤❤❤ , น้องน่ารักมากเลยค่ะ???? เอ็นดูจังเลยลูกขนาดเขินยังน่ารักขนาดนี้เลย

ขอขอบคุณ : sornram_theappitak