กระเป๋าของ คิมเบอร์ลี่

เรียกว่าทำเอานางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ เเอน โวลเทมัส ถึงกับเป็นกังวลใจอยู่ไม่น้อย หลังจากที่เจ้าตัวได้ออกมาประกาศตามหากระเป๋าหรู 4 ใบ ที่ได้หายออกไปจากคอนโด อย่างไร้ร่องรอย จนทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างพากันออกมาโพสต์เเชร์ของสาวคิมเบอร์ลี่เพื่อช่วยหากระเป๋าให้กับเจ้าตัวอีกทางหนึ่งด้วย ซึ่งสาวคิมเบอร์ลี่ยังได้เผยว่า ” รู้สึกเครียดกับเรื่องที่เกิดขึ้นมากว่า 3 สัปดาห์แล้ว

หลังทราบว่ากระเป๋าแบรนด์เนมหรู ถูกขโมยไป 4 ใบ มูลค่าความเสียหายกว่า 2 ล้าน 2 แสนบาทที่ผ่านมา ตนไปๆ มาๆ อยู่บ้านย่านสุขาภิบาล 5 และอยู่คอนโดย่านทองหล่อ โดยที่ผ่านมาก็เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับแบรนด์กระเป๋าแบรนด์เนมยี่ห้อหนึ่ง

ก็เลยไม่ได้หยิบจับ กระเป๋าที่เก็บไว้ในตู้เลย มาหลายเดือนแล้วแต่คาดว่าคนที่ขโมยน่าจะเอาไปช่วงระหว่างเดือนสิงหาคม-ตุลาคม พอมารู้ตัวเมื่อช่วง 3 สัปดาห์ก่อน

ว่ากระเป๋าหาย เลยไม่มีร่องรอย หลักฐาน และเบาะแสของคนที่ขโมยไป เพราะกล้องวงจรปิดก็บันทึกไว้ได้แค่ 1 เดือนเท่านั้นแต่ที่ผ่านมาก็ได้แจ้งความแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ ก็ได้สอบปากคำ คนใกล้ชิดไปครบแล้ว จำนวน 6 ปาก โดย คิมเบอร์ลี่ยอมรับว่าต้องเป็นฝีมือของคนใกล้ตัว

และมีคนที่รู้รหัสเข้าออกห้องได้ เพียงไม่กี่คน ยอมรับว่าทำใจยากมาก เสียใจ แต่ก็รู้สึกถึงความไม่ปลอดภัย และไม่อยากให้คนแบบนี้อยู่ในชีวิต

พร้อมวอนให้ร้านรับซื้อของมือสอง หรือโรงรับจำนำ ที่มีเบาะแสช่วยแจ้งมาทีไม่เอาผิดร้านที่รับซื้อ เพราะเชื่อว่า กระเป๋ารุ่นนี้ เลขสแตมป์ และสีแบบนี้ คงมีไม่ได้มาก และนี้น่าจะเป็นหนทางที่จะทำให้ทราบตัวคนร้าย”

ล่าสุด พนักงานสอบสวนได้เชิญตัวเเม่บ้านมาสอบสวน เเต่ยังไม่พบพิรุธ อย่างไรก็ตามในส่วนของผู้เสียหาย ปักใจว่าไม่มีใครเข้าออกห้องพักได้นอกจากเเม่บ้าน

ทางพนักงานสอบสวนจึงประสานกองพิสูจน์หลักฐาน นำตัวเเม่บ้านเข้าเครื่องจับเท็จ รอเพียงการตอบกลับว่าจะนำตัวไปวันไหน เเละกระบวนการตรวจพิสูจน์ต้องใช้เวลา

ขอบคุณข้อมูล:เรื่องเล่าเช้านี้,TNN