สาวซื้อกล่องสุ่ม พิมรี่พาย โพสต์อัพเดท

เป็นดราม่ามาหลายวันแล้วละค่าาา สำหรับ กล่องสุ่มครีม-เครื่องสำอาง 10,000 บาท ของแม่ค้าออนไลน์คนดังอย่าง ‘พิมรี่พาย ขายทุกอย่าง’ เพราะหลังจากที่ได้ของแล้วก็มีลูกค้าหลายคนออกมาโวย หลังของที่ได้มีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นครีมหมดอายุ

หรือบางคนก็ได้แต่เครื่องสำอางซึ่งเป็นแบรนด์ที่สามารถหาซื้อได้ตามตลาดและราคาหลักสิบหลักร้อยเท่านั้นด้วย เพราะหลายคนก็ออกมาโวยเลยว่า ไม่ขอของรางวัลพิเศษอย่างทอง หรือรถมอเตอร์ไซค์ก็ได้ แต่ต้องไม่ใช่เครื่องสำอางล้วนๆแบบนี้

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็สาวรายหนึ่งออกมาโพสต์โวยหลังกล่องของเธอได้แต่เครื่องสำอางอย่างเดียว ซึ่งเป็นแบรนด์ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาดด้วย งานนี้หลังจากที่เรื่องดังก็ได้รับการติดต่อจากทีมงานของพิมรี่พายแล้ว ซึ่งพิมรี่พายก็ยินดีคืนเงินด้วยละค่ะ

และกรณีที่จะคืนเงินกล่องสุ่มนั้นมี 2 กรณี คือ 1 ในกล่องสุ่มได้แต่เครื่องสำอางและน้ำหอมแบรนด์อาหรับล้วน ซึ่งถ้าส่งคืนก็จะได้รับเงินคืนเต็มจำนาน 10,000 บาท และอีกกรณีที่ของในกล่องรวมกันไม่ถึงหมื่นก็จะคืนส่วนต่างในส่วนของเครื่องสำอาง SIVANNA เท่านั้น จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด ก็ได้ออกมาเผยแชทของแอดมิน พร้อมข้อความอัพเดทว่า “ตอนนี้.. รอส่งของคืนพรุ่งนี้เช้านะคะ แอดมินแจ้งว่าจะได้เงินคืน ใน 2 กรณีด้านล่างนี้ 👇🏻ทุกอย่างต้องจบลงด้วยดี 😐หลังจากเครียดมาหลายวัน”

แอดมิน : กรณีกล่องสุ่ม รัก 1 (ที่ได้รับสินค้า สิวันนา , น้ำหอม อาหรับ ล้วน) มี 2 กรณีนะคะ ตอนนี้ 1.คนที่รับสินค้า แล้วอยากจะส่งกลับ พอส่งกลับแล้วทางทีมงาน จะโอนคืน10000 3.เคสที่มีมือถือ + แบรนด์เนม มูลค่าไม่ถึงหมื่น จะเคลมได้เฉพาะสิวันนา รวม 2000-3000 บาทแล้วแต่กรณี แจ้งความประสงค์ได้ที่แอดมินค่ะ

เรียกได้ว่าหลังจากที่เครียดมาหลายวันในที่สุดทางพิมรี่พายก็รับของคืนแล้วละค่ะ ซึ่งในกรณีที่ได้แต่เครื่องสำอางอย่างเดียวพิมรี่พายก็ยินดีคืนเงินเต็มจำนาน และในส่วนที่หลายคนดราม่านั้นก็เป็นเพราะ

หลายคนก็หวังว่ากล่องสุ่มมูลค่า 10,000 น่าจะมีครีมหรือเครื่องสำอางของเคาน์เตอร์แบรนด์ ไม่ใช่เครื่องสำอางที่หาซื้อได้ตามท้องตลาดและราคาแค่หลักร้อยนั่นเองละค่ะ เอาเป็นว่าใครที่เจอกรณีแบบสาวคนนี้

ก็สามารถติดต่อเข้าไปได้ค่ะ เพราะแอดมินได้แจ้งแล้วว่าจะคืนเงินให้ในสองกรณีเท่านั้น นั่นก็คือคนที่ได้เครื่องสำอางล้วน และคนที่ของในกล่องมูลค่ารวมถึงไม่ถึงหมื่นนั่นเองแต่จะได้คืนเฉพาะในส่วนของเครื่องสำอางเท่านั้นนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : เจ้าของข้อมูล