ออม อวดหน้าใสไร้เมคอัพ

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยน่ารักที่ยังเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาว ออม สุชาร์ ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากพิธีกรรายการ สตรอเบอร์รี่ ชีสเค้ก รุ่นที่ 1 ที่นอกจากงานพิธีกรเเล้ว สาวออมยังมีผลงานการเเสดงมิวสิควีดีโออีกหลายตัว จนมีละครเรื่องเเรกเรื่อง นางสาวผ้าขี้ริ้ว จนกระทั่งปีต่อมาสาวออมยังได้เเสดงภาพยนตร์กับ ปายอินเลิฟ

เเละภาพยนตร์ที่ทำให้สาวออมเป็นที่รู้จักมากขึ้นคือภาพยนตร์เรื่อง Yes or No อยากรัก ก็รักเลย จนทำให้สาวออมมีผลงานในวงการบันเทิงมาอย่างต่อเนื่อง โดยสาวออม จบการศึกษาระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนสุริยาอุทัย

ระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสุรนารีวิทยา จังหวัดนครราชสีมา เเละระดับปริญญาตรีด้วยเกียรตินิยมอันดับ 2 จากคณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการเเสดงเเละกำกับการเเสดง

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ พ่วงมาด้วยรางวัลนักศึกษาดีเด่นด้านการเรียนเเละความประพฤติ เเละสาวออมยังเป็นเพื่อนร่วมรุ่นเดียวกับ เจสสิกา ภาสะพันธุ์ เเละพลอย ชิดจันทร์ อีกด้วย

เเละไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่ก็ไม่สามารถที่จะทำอะไรกับความสวยหน้าเด็กของสาวออมได้เลย ยิ่งอายุเพิ่มขึ้น สาวออมก็ยิ่งดูเด็กลงทุกวัน

ล่าสุด สาวออมได้ออกมาเผยภาพน่ารักสดใส ในลุคผมบ๊อบสั้น กับหน้าสดไร้เมคอัพ ที่ต้องบอกเลยว่าหน้าเด็กมากๆ จนทำเอาเเฟนคลับของสาวออม

ต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความสวยของสาวออมกันเพียบ ถึงจะเข้าวัยเลข 3 เเล้ว เเต่สาวออมนั้นก็ดูเเลใส่ใจตัวเองเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

ทั้งการออกกำลังกาย เเละเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ทำให้สาวออมดูหน้าเด็กสวยกระชากวัยเเบบนี้ล่ะค่า เเถมสาวออมยังเป็นสาวร่างเล็กบอบบาง

ยิ่งทำให้เธอดูเด็กอยู่ตลอดเวลาถึงเเม้จะอายุเพิ่มขึ้นเเล้วก็ตาม นี่ถ้าใครไม่รู้จริงๆว่าสาวออมอายุเท่าไหร่ คงจะคิดว่าสาวออมเป็นเด็กมัธยมเเน่ๆค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:aom_sushar