เเอร์ เจอเพชรเเหวนเเต่งงาน ที่ทำหายเเล้ว

เป็นนักเเสดงสาวหุ่นบางร่างเล็กที่เพิ่งจะถูกขอเเต่งงานไปก่อนหน้านี้ สำหรับสาว เเอร์ ภัณฑิลา ที่เจ้าตัวถูกเเฟนหนุ่ม ไอซ์ จัดเซอร์ไพรส์ขอเเต่งงานที่รีสอร์ทหรูกลางทะเลทราย หลังจากที่ทั้งคู่ได้เดินทางไปท่องเที่ยวด้วยกัน ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาเพื่อนๆต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับสาวเเอร์กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวค่า

เเต่หลังจากที่ถูกขอเเต่งงานไม่นาน สาวเเอร์ก็ได้ออกมาเผยว่าเพชรเม็ดใหญ่ที่ติดอยู่กับเเหวนนั้นได้หล่นหายไป จนทำเอาเจ้าตัวถึงกับอยู่ไม่ติด พร้อมทั้งเผยว่า “ตรึ่งงงง… @hwasohot แม่เพิ่งเตือน!!แหวนไม่หายแต่เพชรหายค่ะ!!#1เดือนผ่านไป #หัวใจวาย#หาไปค่ะ #ต้องเจอ!! #bunnyaire #อ่อแอร์เอง”

ล่าสุด หลังจากที่ใช้เวลาหาเพชรมาหลายวัน สาวเเอร์ก็ได้หาเพชรเม็ดนี้เจอเเล้วค่า โดยเธอยังได้เผยว่า “ดีใจกว่าผู้ชายขอแต่งงานก็คือเจอเพชรที่ผู้ชายให้นี่แหละ???

น้ำตาไหลเลย… ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ยังเมตตาหนูและขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่ส่งมาให้นะคะ 8วันแห่งความวุ่นวายใจ นอนก็ไม่ค่อยหลับ

ทรมานมากๆ??,ปาฏิหาริย์ยังมี แม่หวา @hwasohot แห่ง @9entertain เธอปากศักดิ์สิทธิ์มาก เหมือนเสกให้หาย เสกให้เจอ!!ทำบุญ ทำทาน

ไหว้พระทุกวันตั้งแต่เพชรหาย งั้นก็ไปค่ะ!! ไปทำบุญต่อ!! เพราะขอท่านเยอะมากเหลือเกิน ฮือออ..!! ???#ปาฏิหาริย์ #หนูเจอเพชรแล้วววว #อ่อแอร์เอง #bunnyaire”

ซึ่งการหายไปของเพชรเม็ดนี้ ก็ไม่ได้อยู่ที่ไหนไกลเลยค่า เเต่อยู่ในรองเท้าบู๊ทของเจ้าตัวนั่นเอง ทำเอาสาวเเอร์นั้นถึงกับโล่งใจสุดๆที่หาเพชรเม็ดนี้เจอ

งานนี้เพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาเเสดงความดีใจกับสาวเเอร์กันเพียบว่า ” อร้ายยย ดีใจด้วยย สุดๆ เค้าก็เคย เข้าใจเลย เคยทำหลุดเหมือนกัน ตอนนั้นพลอยเจอในกระเป๋าตัวเอง

หล่นตอนหยิบของในกระเป๋าแน่ๆ ช็อคมากกก ไม่กล้าใส่ไปอีกนาน ต้องเอาไปทำใหม่ ใส่เขี้ยวล็อคไว้ดีๆเลยน้าาา สู้ๆๆๆ ทำบุญต่อไปแม่,ว้ายยยยย ขนลุก ดีใจด้วยจริงๆพี่สาว??”

ขอบคุณข้อมูล:bunnyaire