เปิ ดบ้าน ปันปัน ทายาทเศรษฐี

เป็นสาวสวยน่ารักที่ชีวิตดี๊ดีราวกับเจ้าหญิงเลยค่า สำหรับสาว ปันปัน สุทัตตา ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งเเต่ยังเด็ก จากการเป็นนางแบบโฆษณา เเต่หลังจากที่ได้รับบทเป็น แนน ในภาพยนตร์เรื่อง ลัดดาแลนด์ ของค่ายจีทีเอช นับเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นนักแสดง และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังทำให้เธอได้รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม

และรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 9 เเละ รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 23 สาขาผู้แสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย รวมถึง รางวัลสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ครั้งที่ 6 สาขารองนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ

เเต่ถึงเเม้ว่าที่ผ่านมาสาวปันปันนั้นจะมีกระเเสดราม่าเข้ามาอยู่เรื่อยๆ เเต่ก็ไม่ทำให้สาวปันปันหลุดออกจากกระเเสได้เลยค่า เพราะนอกจากเธอจะเป็นสาวน้อยน่ารักเเล้ว

สาวปันปันยังมีคุณพ่อเป็นถึงนักธุรกิจนำเข้าถ่านหินรายใหญ่ของประเทศไทย เเถมบ้านของสาวปันปันยังหรูหราอลังการอย่างกับคฤหาสน์อีกด้วย

เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมบ้านหรูหลังใหญ่ของครอบครัวเธอกันค่า ซึ่งบ้านหลังนี้เเค่ห้องนั่งเล่นก็รวมค่าตกเเต่งไปกว่า 3 ล้านบาท

เเละที่ต้องเเพงขนาดนี้ก็เป็นเพราะกระจกมูราโน่ ซึ่งเป็นกระเบื้องเเก้วเป่าจากอิตาลี ที่ต้องอาศัยความชำนาญของช่างฝีมือในการผลิต

ซึ่งบริเวณส่วนอื่นๆของบ้านคุณเเม่ของสาวปันปันยังออกเเบบด้วยตัวเอง เพราะคุณเเม่นั้นชื่นชอบงานไม้ เเละของเก่า เเละงานเเฮนด์เมดที่ถูกนำมาตกเเต่งตามมุมต่างๆ

นอกจากนี้ห้องนอนของสาวปันปันยังเป็นโทนสีฟ้า-ชมพู เพราะเป็นสีที่เจ้าตัวชื่นชอบตั้งเเต่ยังเด็กๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าบ้านของสาวปันปันนั้น

ยังหรูหราสมฐานะของเธอเอามากๆค่า มีคุณพ่อเป็นนักธุรกิจเเถมลูกสาวยังเป็นนักเเสดงคนเก่งมากความสามารถ ที่ทั้งสวยเเละรวยมากๆเลยค่า

ห้องนอนสวยมาก

ขอบคุณข้อมูล:punpun_sutatta