ลีน่าจัง ร่วมวงเข้าข้าง สรพงษ์ เรื่องกระเป๋า

เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่สังคมให้ความสนใจค่ะ สำหรับกรณีของกระเป๋าแบรนด์เนม Hermes ของ ชมพู่ จิดาภา ที่ส่งกระเป๋าไปให้ทางร้านของ ทีน่า สรพงษ์ ตรวจสอบหลังจากที่ตกลงซื้อขายกันในราคา 395,000 บาท แต่ต่อมาทาง ทีน่า นั้นตรวจสอบกระเป๋าแล้วใช้ปากกาเขียนที่กระเป๋าว่า “ปลอม” ซึ่งผลตรวจต่อมาพบว่ากระเป๋านั้นเป็นของจริง

ต่อมา ทีน่า จะโอนเงินคืน ชมพู่ แต่เจ้าตัวไม่รับจะเอาเงิน 2 ล้านบาท เพราะว่าก่อนหน้านี้ ทีน่า ออกมาไลฟ์สดแล้วพูดว่าถ้ากระเป๋าเป็นของจริงจะจ่ายเงิน 2 ล้าน แล้วจะเลิกเป็นกระเทย พร้อมทั้งจะเปลี่ยนชื่อเป็น สรพงษ์

ล่าสุดวันที่ 22 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมาทางด้านของ ลีน่าจัง จังจรรจา ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้งานนี้บอกเลยค่ะว่าถูกใจ ทีน่า อย่างมากเพราะว่า ลีน่าจัง นั้นเข้าข้าง ทีน่า ทำให้ ทีน่า นั้นถึงกับต้องกดแชร์คลิปดังกล่าวของ ลีน่าจัง

โดย ลีน่าจัง พูดว่า “กระเป๋าปลอม วันนี้เขาไปรายการโหนกระแส แม่ว่าเด็กผู้หญิงที่ได้เงินไป 400,000 บาทพอได้แล้วไม่ต้องเอาคดีไปรกโรงรกศาลเชื่อแม่ ต่อให้เอาคดีไปศาลก็ไม่รับฟ้องเพราะว่าศาลมองว่ามันจบแล้ว

เอากระเป๋าไปให้เขา เขาโอนเงินให้จบแล้วค่ะ จะไปฟ้องอะไรจะให้เขาเปลี่ยนชื่อเป็นสรพงษ์ให้เลิกเป็นกระเทย จะไปบังคับเขาได้ยังไงมันเป็นสิทธิเสรีภาพของเขา ไม่มีสิทธิ์ไปบังคับเขากระเป๋าซื้อมา 500,000 บาทใช้ไปแล้วเป็นมือสอง

เอามาขายเขาให้ตั้ง 430,000 เศรษฐกิจแบบนี้ขายยากจะตายคนมีเงินเขาก็ไปซื่อมือ 1 กัน ควรพอมากกว่าอย่าสร้างปัญหาเลยกระเทยก็ยอมทุกอย่างแล้ว โอนเงินคืนให้ทันทีอ่ะแล้วมันหมิ่นประมาทตรงไหนอ่ะก็เขาขายกระเป๋าเขามีสิทธิ์เอาไปตรวจสอบของตั้ง 400,000 บาท

ถ้าไม่ตรวจสอบเดี๋ยวมันเจ๊งร้านเขา เขามีสิทธิ์ตรวจสอบ ถ้าเขามีเซ็นต์สัญญาซื้อขายก็ไปอีกอย่างหนึ่งมันปากดีหรอก็กระเทยดูมันไลฟ์สดดิ ก็กระเทยอ่ะนิสัยมันเป็นอย่างนั้น ไปดูมันไลฟ์สดคนที่เป็นกระเทยมันปากจัดบุคลิกเขา

เอากระเป๋าเขาไปเขียนแต่เขาจ่ายตังค์ให้แล้วก็จบไง ซื้อมา 500,000 บาทขายได้ 430,000 มือสองไม่ใช่ของใหม่ สรพงษ์ เป็นคนดีนะเป็นกระเทยดีนะ ถ้ามาเจอกระเทยอย่างนี่ที่เป็นกระเทยใต้ คนใต้อ่ะหลอกไป 30,000 บอกว่าเป็นเจ้าของร้านเพชร

แล้วยังไม่ได้ของจนบัดนี้อ่ะ ออกหมายจับแล้วก็ยังจับไม่ได้ ถ้าให้เข้าข้างxูเข้าข้างกระเทยทำไมจะซื้อกระเป๋าเน่าๆใบหนึ่งตั้ง 4-5 แสนก็ต้องตรวจสิไม่ตรวจได้ยังไงเงินทองหายากจะตาย” งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ขอขอบคุณ : leena_jang , Tina Brandname168