ทีน่า แม่ค้ากระเป๋าเปลี่ยนชื่อแล้ว

เป็นเรื่องราวสุดอลม่านเลยละค่าาา สำหรับ กรณีที่แม่ค้ากระเป๋ามือสองอย่าง “ทีน่า” ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมาจาก สาวรายหนึ่ง ซึ่งหลังจากที่ได้เห็นกระเป๋าทีน่าก็ได้ไลฟ์สดเขียนกระเป๋าแบรนด์เนมใบนั้นว่าปลอม พร้อมประกาศลั่นว่าถ้าเป็นของแท้จะให้ 2 ล้านและกลับไปเป็นผู้ชายใช้ชื่อว่า ‘สรพงษ์’ เลย

ต่อมาเมื่อเรื่องดัง สถาบันสอนดูกระเป๋าแบรนด์เนมที่แรกของประเทศไทยก็ได้เดินทางมาตรวจสอบกระเป๋าด้วยตนเองก่อนจะยืนยันว่า กระเป๋าใบนี้เป็นของแท้ และเมื่อส่งไปให้สถาบันที่ต่างประเทศช่วยตรวจสอบผลก็ยังออกมาเหมือนกันอีกว่า ของแท้ งานนี้ทีน่าจึงโดนสังคมกดดันเป็นอย่างมากเลยละค่ะ

เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ประกาศลั่นไว้ว่าถ้าเป็นของแท้จะให้เงิน 2 ล้านและเปลี่ยนชื่อเป็น สรพงษ์ ล่าสุด ทีน่าก็ได้ออกมาอัพเดทแล้วว่าตอนนี้เปลี่ยนชื่อแล้ว แต่ไม่สามารถใช้ชื่อสรพงษ์ได้ เอาเป็นว่าจะเป็นเพราะอะไรนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

“เกิดปีที่ใช้ ส ไม่ได้ค่ะถ้าใช้จะดุมาก กาลกิณี ป เท่านั้นจะชนะทุกอย่าง ลุงตู่หนูขออนุญาตนะคะ ประยุทธ์ เนตรระหงษ์ คือโชคดีมีความสุขจบ”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สู้ๆนะเพื่อนเดวทุกอย่างมันก้อผ่านไป , แม่555 , แม่5555 , ไม่ต้องเปลี่ยนหรอกชื่ออ่ะครับ แค่เปลี่ยนนิสัยตัวเองก็พอแล้ว ไม่ได้เกี่ยวกับชื่อเลย #นิสัยเสีย #ไม่มีความน่าเชื่อถือ #ไม่รับผิดชอบต่อคำพูด , ชนะ , 5555 🌸 ยอมแล้ว , มาแนวหิวแสง

หนุ่ม กรรชัย อยากให้สื่อช่วยทำข่าวตรวจดูหลักฐานบัตรประชาชนหน่อยค่ะ ว่าได้เปลี่ยนเป็น ประยุทธ์ จริงไหมคะ , ถ้าเป็นนี่จะให้ดูบัตรเลยนะคะจะไม่แค่โพสลอยๆว่าเปลี่ยนชื่อแล้ว☺, ว่าแล้วต้องมาแนวนี้ 55555 , อยากเห็นบัตร , ครูคะ…..​สร​พงษ์​เขียน​กระเป๋า​เพื่อน​ค่ะ 😭😭😭😭 , สวัสดีครับลุงตู่

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่าาา ซึ่งหลายคนก็เข้ามาทักเลยว่าเปลี่ยนมาใช้ชื่อนี้จริงหรอ และมีการแท็กนักข่าวชื่อดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย ให้ช่วยตรวจสอบด้วยว่าเปลี่ยนชื่อเป็น ประยุทธ์ จริงไหม

เพราะหลายคนก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ว่าจะเปลี่ยนมาใช้ชื่อนี้จริงๆ เอาเป็นว่ายังไงก็รอดูเนอะว่าจะเปลี่ยนมาใช้ชื่อนี้จริงหรือเปล่า เรียกได้ว่าแค่เรื่องกระเป๋าก็ทำให้ชีวิตเปลี่ยนเลยละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวอลม่านที่หลายคนกำลังพูดถึงและให้ความสนใจอยู่ในตอนนี้เลยละค่ะ เพราะตอนที่ทีน่าออกมาไลฟ์สดนั้น ฟาดหนักมากและพูดอย่างมั่นใจเลยว่าดูไม่ผิดแน่ว่าของปลอม ก่อนจะมารู้ทีหลังว่าของจริง

ขอบคุณข้อมูล : Napapat Rahong