เปิ ดบ้าน เอ๋ มิรา

กลายเป็นประเด็นดราม่าอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ครูไพบูลย์ เเสงเดือน ได้ออกมาประกาศว่านักร้องสาว กระต่าย พรรณิภา นั้นตั้งท้องกับตนจริง จนทำให้ทางด้านอดีตภรรยาอย่าง เอ๋ มิรา ยังได้ออกมาเผยเรื่องราวในอดีตที่เกิดขึ้น จนทำให้ครูไพบูลย์ เเละภรรยาฟ้องร้องสาวเอ๋คนละ 1 ล้านบาท ซึ่งเอ๋นั้นยังสวนกลับฟ้องอดีตสามี

เเบ่งสินสมรสกว่า 20 ล้าน เเละยังฟ้องคดีพรากผู้เยาว์กับครูไพบูลย์อีกด้วย เเต่เรื่องราวก็ยังไม่จบลงเพียงเท่านั้น เมื่อครูไพบูลย์ได้ออกมาโพสต์ข้อความอยากให้ลูกกลับมาเข้าโรงเรียนเเละอยู่กับตน หลังจากที่สาวเอ๋ได้พาลูกชายกลับไปอยู่บ้านด้วย

จนทำให้เอ๋ต้องออกมาโพสต์ข้อความว่า “ถ้าอยากให้ลูกไป รร. ก็มาเซ็นต์ยกสิทธิ์ลูกให้เรา ให้เรามีสิทธิ์ในตัวลูกคนละครึ่งก็ได้ แต่คุณไม่ยอม เราก็ต้องฟ้องให้ศาลเป็นคนตัดสิน

แล้วเคยถามลูกไหมว่าลูกต้องการอะไร จะย้าย รร.ลูก ก็ยุ่งวุ่นวายเหลือเกิน ชีวิตนี้เคยทำอะไรให้มันง่ายเหมือนคนปกติไหม เจอกันที่ศาลวันที่ 9 ธันวานี้

ถ้าเราได้สิทธิ์เลี้ยงลูก เราจะย้าย รร.ลูกแล้วพาลูกไป รร. ทุกอย่างมันวุ่นวายเพราะคุณ เอากลับไปคิด คิดได้แล้วโทรมา ว่าจะเอาไงถ้าหนูจะย้าย รร.เลย กะย้านมันวุ่นวายบ่จบ

หนูเลยรอขึ้นศาลก่อน อีกไม่กี่วันเอง เมื่อยนำผุเดียวบ่แล้วจักเทือ หนูจักสิหาคำได๋มาว่าให้แล้ว ถ้าลูกเรียนที่นั้น มันไกลจากหนูมาก

ลูกต้องการกอดในทุกๆคืน แล้วหนูไม่ได้แย่งลูกนะคะ แค่ขอให้หนูมีสิทธิ์ในตัวลูกบ้าง สลับกันดูแล หนูคิดว่าหนูยื่นขอเสนอที่ดีแล้ว แต่เขาจะเขาสิทธิ์คนเดียวค่ะ”

ซึ่งในวันนัดขึ้นศาลวันที่ 9 ที่ผ่านมาครูไพบูลย์ยังไม่มาตามนัด ปัจจุบันน้องสายเเนนยังอยู่กับคุณเเม่ พร้อมทั้งสาวเอ๋ยังมักจะออกมาเผยโมเมนต์อบอุ่นกับลูกชายอยู่ตลอด

ล่าสุด สาวเอ๋ยังพาลูกชายเข้าโรงเรียนใหม่ ซื้อเสื้อผ้าเเละอุปกรณ์การเรียนให้กับลูกชาย ซึ่งน้องสายเเนนยังเเสดงสีหน้ามีความสุขทุกครั้งเมื่อได้อยู่กับคุณเเม่

ขอบคุณข้อมูล:มิรา ชลวิรัลวานิศร์