น้องมีก้า ลูกป๊อก-มาร์กี้ ตัดผมใหม่

ก่อนหน้านี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการและแฟนคลับพากันส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลามเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ สามีของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี ที่ต้องเข้ารับการผ่าตัดโดยด่วนหลังจากที่คุณหมอตรวจพบก้อนเนื้อในสมอง ซึ่งการผ่าตัดก็ผ่านไปด้วยดีตอนนี้กลับมาพักผ่อนอยู่ที่บ้านแล้ว

โดยในการผ่าตัดครั้งนี้ ป๊อก ได้กำลังใจที่ดีจากลูกๆ น้องมีก้า น้องมีญ่า นั้นหลังจากที่คุณพ่อผ่าตัดเสร็จก็มีการเดินทางไปเยี่ยมคุณพ่อด้วย ได้กำลังใจดีแบบนี้คุณพ่ออาการดีขึ้นอย่างไวเลยค่ะ

สำหรับทางด้านของ น้องมีก้า นั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อตามคุณพ่อไปติดๆหูตาจมูกปากนี่ไม่เหมือนพ่อตรงไหนเอาปากกามาวงได้เลย อย่างกับฝาแฝดเลยก็ว่าได้

แล้วเมื่อไม่กี่วันก่อน น้องมีก้า ก็ได้ถึงเวลาที่จะต้องแปลงโฉมใหม่นั่นก็คือการตัดผมนั่นเองค่ะ แล้วก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าการตัดผมให้กับเด็กๆนั้นยากมากแค่ไหนงานนี้เลยต้องมีตัวช่วยอย่าง คุณยายเหน่ง อรศรี มาช่วยอีกแรง

งานนี้บอกเลยค่ะว่าลุ้นกันสุดๆๆว่าหนุ่มน้อยจะยอมนั่งนิ่งๆให้ไหม มีทั้งของเล่น ทั้งขนมมาหลอกล่อกันสุดๆแถมช่างที่มาตัดผมให้นั้นมาเยอะมากๆเลยด้วย 3-4 คนได้เลยค่ะโอ๊ยลุ้นมากจะออกมาแบบไหนเนี่ย

โดยโมเมนต์เหล่านี้ทางไอจีของแฟนคลับ น้องมีก้า น้องมีญ่า ได้ออกมาโพสต์โดยระบุว่า “มีก้าไปตัดผมมาคับ เท่มั้ยคับพี่ๆ?” ใกล้จะเสร็จเริ่มเป็นทรงเห็นความหล่อออกมาแล้วลูก

พอตัดเสร็จแล้วบอกได้คำเดียวเลยค่ะว่าหล่อเท่สุดๆไปเลย ลุคใหม่ถูกใจคุณยายมากๆเลยไม่เสียแรงที่อุตส่าห์คอยเชียร์ คอยช่วยช่างตัดผมให้หลานชายอยู่ตั้งนาน เท่มากๆเลยลุูก

โอ๊ยนึกว่าโอปป้าที่ไหนตัดผมทรงเปิดข้างปัดด้านหน้าแต่งทรงนิดหน่อยหล่อบาดใจสาวๆไปเลยลูก งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความหล่อของหนุ่มน้อยกันรัวๆเลย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า โอ้ยพ่อ หล่อจริงๆ❤️ , เท่ที่สุดเลยค้าบบบ❤️ , เท่ห์มากๆเลยกั๊บ❤️ , เท่สุดๆไปเลยมีก้า , น่ารักๆๆมากมายลูก? , มีก้าครับหล่อเหมือนเเดดดี้เลย , หล่อมากลูก? ลุคนี้เอาไปเต็มสิบเลยลูก

ขอขอบคุณ : pokmindset , mikamiafc