เปิดโรงเรียน น้องไทก้า ลูกชาย นิวเคลียร์-เพชรจ้า

เรียกได้ว่าเป็นลูกชายสุดที่รักที่คุณพ่อเเละคุณเเม่ทั้งรักทั้งหลงสุดๆเลยค่า สำหรับน้อง ไทก้า ลูกชายของดีเจ เพชรจ้า วิเชียร เเละสาว นิวเคลียร์ หรรษา ถึงเเม้ว่าทั้งคู่จะจบความสัมพันธ์ในฐานะสามีภรรยากันไป เเต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อเเละเเม่ให้กับลูกชายเป็นอย่างดี

ปัจจุบันน้องไทก้าก็ได้เตรียมตัวเข้าสู่รั้วโรงเรียน ซึ่งคุณเเม่ได้ตัดสินใจให้ลูกชายเรียนที่ Denla British School(DBS) โรงเรียนนานาชาติดีบีเอส ถนนราชพฤกษ์ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

ล่าสุด สาวนิวเคลียร์ได้ออกมาเผยภาพน้องไทก้า ใส่ชุดยูนิฟอร์มของโรงเรียน เเต่งานนี้ดูเหมือนว่าหนุ่มน้อยจะอารมณ์ไม่จอยสักเท่าไหร่ โดยคุณเเม่ยังลงเเคปชั่นว่า ” อะ นี่แค่มาซื้อชุดนักเรียนนะยังขนาดนี้ ไม่อยากจะคิดวันเปิดเทอมเลยจริงๆ ?? ”

ซึ่งค่าเทอมของโรงเรียนเเห่งนี้ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยค่า โดยโรงเรียนDenla British School มีค่าเทอม

PreEY:459,300 บาทต่อปี

EY1: 499,800

EY2: 572,000

Year1-Year5:680,200 บาทต่อปี

Year6-Year8:748,800 บาทต่อปี

Year9-Year10:797,500 บาทต่อปี

ซึ่งโรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 60 ไร่ ทำการเปิดการเรียนการสอนในระบบอังกฤษ สำหรับ เด็กอายุ 3-18 ปี ปัจจุบัน เปิดรับนักเรียนถึงอายุ 14 ปี

แต่จะค่อยๆ ทยอยเปิดขึ้นไปเรื่อยๆตามชั้นปี และแน่นอนว่า บนพื้นที่กว่า 60 ไร่นั้น เด็กๆจะมีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมและเล่นกีฬาต่างๆแบบจัดเต็ม

จุดเด่นของโรงเรียน DBS นั่นก็คือ การใช้การเรียนการสอน ระบบอังกฤษ ที่เป็น Enhanced British Curriculum ซึ่งจะเป็น การเรียนการสอนระบบโรงเรียนเอกชนของอังกฤษ

ซึ่งจะมีความเข้มข้นทางด้านวิชาการมากขึ้น ซึ่งค่อนข้างสอดคล้องกับ สไตล์ของ โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า เลยค่ะ แถมเด็กๆของ Denla British School

จะได้เรียนมากกว่า โรงเรียนนานาชาติ อื่นๆ ถึง วันละ 2 ชั่วโมง เลยหละค่ะ เวลาเหล่านี้จะเอาไปเติมในส่วนของ กีฬา และ กิจกรรมต่างๆให้เด็กๆ เรียกได้ว่า การเรียน การสอน ของที่นี่เข้มข้นมากๆเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:longtunmom,newclear_hansa