อรอนงค์ ยอมถอยออกมา เพื่อเลี้ยงดูลูก

เป็นคุณแม่ลูก 2 ที่โสดแล้วก็สวยออร่าอยู่ตลอดเวลาเลยจริงๆค่ะ สำหรับ อร อรอนงค์ ที่มีดีกรีเป็นถึงนางสาวไทยคนที่ 30 ของไทย หลังจากที่หย่ากับอดีตสามี อร ก็กลับมารับงานในวงการบันเทิงเพื่อหาเงินเลี้ยงดูลูกๆทั้ง 2 คนอย่าง น้องอองตอง และ น้องอองรี มีแฟนๆพร้อมสนับสนุนอยู่ตลอดเวลา

โดยเมื่อครั้งที่ อร ออกมาโพสต์โชว์ใบหย่าเมื่อปี 2562 นั้นเธอระบุว่า “💔💔💔💔💔 “เมื่อมีใครคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่ จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเราต้องจบลง จำต้องปล่อยเขาไป” พร้อมกับปลดปล่อยตัวเราเองเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น นี้คือประสบการณ์ชีวิตอีกหนึ่งรูปแบบที่เข้ามา

ในชีวิตจริง สัมพันธภาพ ที่ก่อขึ้นเมื่อ 2536 นับจากนี้ไปเราคงได้แต่ทำหน้าที่ พ่อและแม่ ที่ดีของลูกๆเท่านั้น ขอบคุณ ช่วงเวลาที่ผ่านมา รวม26ปี วันเวลาที่เปลี่ยนแปลง แม่จะเข้มแข็งขึ้นค่ะ ขอบพระคุณครอบครัวที่รักและเข้าใจ

ขอบพระคุณ ผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนกัลยาณมิตรพี่ๆเพื่อนๆน้องๆ ที่คอยเป็นกำลังใจให้ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป สัญญาว่าจะทำทุกอย่างเพื่อลูกและตัวเองค่ะ✌️✌️✌️✌️✌️” แฟนๆส่งกำลังใจให้ล้นหลามเลย

ซึ่งสาเหตุของการเลิกราหย่าขาดกันของ อร กับอดีตสามีนั้นก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่ามาจากมือที่สาม ซึ่งเรื่องนี้เอง อร ก็เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อเอาไว้แล้วว่ามือที่สามนั้นคือสาวในออฟฟิศของอดีตสามีนั่นเอง

โดย อร เผยว่า “จริงๆแล้วก่อนหน้านี้ได้คุยกันแล้วว่าอรไม่ได้ผิดอะไร แต่ว่าเขามีคนใหม่เข้ามา เมื่อคุยกัน ไม่มีใจให้กันแล้ว ก็ไม่สามารถปรับจูนหากันได้ ดังนั้นเราก็ควรแยกทางกันโดยดี

ทุกวันนี้แม้ว่าหลังจากเราเซ็นเอกสารใบหย่าอย่างเป็นทางการแต่จริงๆ ก่อนหน้านี้เราได้แยกกันอยู่ประมาณ 2 ปีแล้วนะคะ เพียงแต่ว่า 2 ปีนั้น เรายังอยู่บ้านเดียวกัน เรายังรับผิดชอบความเป็นพ่อและแม่

บางครั้งถ้าอรมีถ่ายละครไม่ได้ไปรับส่งลูก เขาก็จะทำหน้าที่ดูแลไปรับไปส่งลูก ไม่ใช่ว่าเขาไม่ดูแลลูกเลย หน้าที่ของการเป็นพ่อและแม่ไม่สามารถตัดขาดได้ แต่ว่าหน้าที่ของการเป็นสามีภรรยาเมื่อคนใดคนหนึ่งมีความเปลี่ยนแปลงไปแล้วมันก็อาจจะจบสิ้นลงได้แต่ความเป็นพ่อเป็นแม่ก็ยังคงอยู่ค่ะ

ส่วนเรื่องมือที่สาม ไม่ขอพาดพิงดีกว่านะ ก็อาจจะตามนั้น พอรู้คืออาจจะเคยเห็นหน้าเขา แต่หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดตามอะไร ไม่รับรู้เลยว่าตอนนี้เขาจะอยู่ที่ไหนอย่างไร แต่ก็เป็นคนในออฟฟิศเดียวกัน” อย่างไรเสียนี่เป็นเพียงเรื่องในอดีตเพราะว่าปัจจุบัน อร นั้นแฮปปี้มากๆๆ

ขอขอบคุณ : ornanong_panyawong