ปันปัน แพ็คกระเป๋าไปเที่ยวทะเล

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว ปันปัน สุทัตตา โดยเจ้าตัวเข้าสู่วงการบันเทิงตอนอายุ 4 ปี จากการเป็นนางแบบโฆษณาหลายรายการ ภายหลังได้รับบท แนน ในภาพยนตร์เรื่อง ลัดดาแลนด์ ของค่ายจีทีเอช

นับเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นนักแสดง และภาพยนตร์ดังกล่าวยังทำให้เธอได้รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม และรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม

จากคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 9 จากภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย และด้วยความที่เจ้าตัวโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก

นอกจากฝีมือการแสดงของเจ้าตัวจะไม่น้อยหน้าใครแล้ว เรื่องรูปร่างหน้าตาและความสวยสาวปันปันก็ไม่เป็นรองคนอื่นเลยค่าาา ไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็สวยเป๊ะปังไปหมด

และพักหลังๆ มานี้จะเห็นได้ว่ามักจะออกมาโพสต์ภาพอวดความแซ่บให้แฟนๆ ได้ร้องว้าวอยู่เป็นประจำ แถมยังสามารถเรียกยอดไลค์และคำชมจากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยค่าาา

ล่าสุด สาวปันปัน ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวได้แพ็คกระเป๋าไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจชิลๆ ที่ทะเลภูเก็ต ท่ามกลางธรรมชาติรายล้อม

ซึ่งงานนี้สาวปันปันก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดว่ายน้ำไปใส่อวดผิวขาวเนียนละมุนสุดๆ โดยเจ้าตัวมาในชุดสีเหลืองสดใสเผยให้เห็นความเซ็กซี่เบาๆ แต่ดาเมจรุนแรงมาก

ซึ่งเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Well, you only need the light when it’s burning low ?” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวปันปันกันอย่างไม่ขาดปากเลยค่ะ ขาวสวยน่ารักจังเลย?? , ✨??สวยมากกกกกกกกกกค่ะ?✨ , สวยๆๆ❤️❤️?? , สวยไรขนาดเน้??? แหม่ๆ ขาวโอโม่จนละสายตาไม่ได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:punpun_sutatta