กรรชัย มีเซอร์ไพรส์ในรายการ โหนกระแส

ไม่มีใครกล้าที่จะมีเรื่องด้วยเลยค่ะ สำหรับพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง หนุ่ม กรรชัย ที่คนแทบทั้งวงการนั้นต่างก็ต้องยอมขนาดเพื่อนซี้อย่าง มดดำ คชาภา ยังเคยพูดเอาไว้เลยว่าในวงการบันเทิงนี้จะมีเรื่องกับใครก็ได้ยกเว้น หนุ่ม เพราะว่า หนุ่ม นั้นเป็นคนที่ปากตรงกับใจ และมีความรับผิดชอบสูงมากอย่างเรื่องการทำข่าวหากข้อมูลไหนที่มีความไม่แน่นอน หนุ่ม ก็จะสืบค้นหาข้อมูลจนแน่ชัดก่อนที่จะรายงาน

แล้วอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนพูดถึงมากเลยก็คือการทำหน้าที่พิธีกรในรายการ “โหนกระแส” เพราะว่าหากใครที่เคยไปให้ หนุ่ม สัมภาษณ์มาแล้วจะรู้ดีว่าโหดแค่ไหน แต่ละคำถามนั้นตรงและชัดเจนมากๆบางครั้งทำเอาแขกรับเชิญไปไม่เป็นเลยทีเดียว

แล้วล่าสุดวันนี้(22ธ.ค.64) หนุ่ม ก็ได้มีการเชิญแขกรับเชิญมาซึ่งเป็นแขกรับเชิญที่เกี่ยวข้องกับกรณีของ คุณนายดาว อายุ 28 ปี ที่อ้างตัวว่าเป็นภรรยาของนักการเมือง ส.ส.ในจังหวัดนครศรีธรรมราช จนมีคนหลงเชื่อ

มีผู้เสียหายตกเป็นเหยื่อถูกหลอกเงินไปแล้วกว่า 10 ล้านบาท โดยในวันนี้ในรายการ โหนกระแส ก็ได้มีการสัมภาษณ์เหยื่อผู้เสียหายจาก คุณนายดาว จำนวนทั้งหมด 3 คน และตัวของ คุณนายดาว

ซึ่งก็มีการสัมภาษณ์พูดคุยกันทั้ง 2 ฝ่ายอยู่นานจนในช่วงท้ายของรายการทางด้านของ หนุ่ม ได้ถือหมายจับของ คุณนายดาว ออกมาจากนั้นก็ชูขึ้นมาให้ทุกคนได้ดู ว่านี่คือหมายจับที่ทางตำรวจนั้นออกมา

งานนี้ทาง คุณนายดาว ได้พูดว่า “พอมันมีข่าวว่าเราโดนหมายจับออกมา คือเราไม่รู้แต่เราขอให้เราได้ชี้แจงก่อน เพราะว่าตอนนี้เราตกเป็นจำเลยสังคม ส่วนหลังจากนี้จะเกิดอะไรขึ้น ก็พร้อมที่จะสู้ค่ะ”

จากนั้น หนุ่ม ก็พูดขึ้นมาว่า “วันนี้เวลาหมดแล้วครับ ตำรวจรออยู่หน้าสตูคุณเดินออกจากกล้องไป คุณโดนจับทันทีเพราะว่ามีหมายจับแล้ว ตำรวจรออยู่ตรงนี้เลยมารับ คุณไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อนเลย?” แล้ว คุณนายดาว ก็ตอบกลับว่า “ไม่ได้ทราบเรื่องนี้มาก่อนค่ะ”

ก่อนที่ หนุ่ม จะทิ้งท้ายว่า “เขาเพิ่งแจ้งผมมาเมื่อสักครู่ หลังจากที่เขาดูทีวีปุ๊บเขามาเลยนะคุณต้องไปสน.แล้วนะครับ โอเคไหมครับ (หันไปทางผู้เสียหาย)พวกคุณตามไปด้วยนะ โอเคไหมเพราะว่าคุณเป็นเจ้าทุกข์นะ ตำรวจมาจริงๆนะฮะ”

ซึ่งหลังจากที่จบรายการแล้วพอ คุณนายดาว เดินออกไปจากสตูก็พบว่ามีตำรวจยืนรอเธออยู่แล้วค่ะจากนั้นก็มีการพาตัว คุณนายดาว ขึ้นรถไปที่สน. ซึ่งทาง หนุ่ม ก็ได้เดินตามดูขั้นตอนต่างๆจน คุณนายดาว ถูกตำรวจพาขึ้นรถไป

ขอขอบคุณ : รายการ โหนกระแส