เปิ ดภาพล่าสุด ดิว อริสรา

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยที่ชีวิตดี๊ดีจริงๆค่า สำหรับสาว ดิว อริสรา ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวออกมาเปิดตัวเเฟนหนุ่มอย่าง เซบาสเตียน ลี นักธุรกิจอสังหาฯ ชาวไต้หวัน ที่มักจะจัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ไฟกระพริบให้กับสาวดิวอยู่ตลอด ไม่ว่าจะฉลองวาเลนไทน์สุดหรู ถอยรถป้ายเเดงให้กับสาวดิว เเถมยังจุดพลุอลังการเซอร์ไพรส์ เเละเท่านั้นยังไม่พอ เจ้าตัวยังปิดโรงหนังที่อเมริกา สวีทกับสาวดิวอีกด้วย

ซึ่งทริปท่องเที่ยวที่อเมริกา หนุ่มเซบาสเตียน ยังเป็นคนวางเเผนจัดทริปพาสาวดิวไปเที่ยวด้วยตัวเอง ทั้งจองโรงเเรม หาสถานที่ท่องเที่ยว จนทำเอาสาวดิวนั้นถึงกับต้องออกปากชมในความน่ารักของหนุ่มคนนี้ให้เเฟนๆได้ยินกันอยู่ตลอด

นอกจากนี้ค่าใช้จ่ายทั้งหมด เจ้าตัวยังเป็นคนรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเอง ซึ่งทริปอเมริกาที่ผ่านมา หนุ่มเซบาสเตียนยังเปย์สาวดิวไม่ต่ำกว่า 10 ล้าน

ทั้งกระเป๋าเเบรนด์เนม รองเท้า เเละอีกมากมาย งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับของสาวดิวต่างพากันอิจฉาในชีวิตอันเเสนหรูหรา ดุจเจ้าหญิงของสาวดิวเลยค่า

ล่าสุด ทั้งคู่ยังได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ งานนี้สาวดิวยังจัดชุดสีม่วง สุดเซ็กซี่ ถ่ายภาพมาอวดความปังปุริเย่ ให้เเฟนๆได้ชม

ซึ่งในภาพนี้ก็ต้องบอกเลยว่าหุ่นของสาวดิวนั้นดูอวบขึ้นมามากกว่าเมื่อก่อน เเต่ถึงจะดูมีน้ำมีนวลขึ้น ความสวยของสาวดิวนั้นก็ไม่ลดน้อยลงเลย

จนทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาชมหุ่นของสาวดิวกันเพียบว่า “ถึงเทอจะผอมลงหรืออวบขึ้น ชั้นก็รักเทอตลอดไปและจะไปตามหยิกกีพวกที่มันแซะเทอค่ะ😮‍💨😮‍💨

อวบละดูสวยมากค่ะ เปร่งปรั่งออร่าสุดๆ,ชอบหุ่นพี่ดิวมากกกกกกก 🔥,ดูอวบขึ้นนิดหนึ่งมั้ยค่ะ แต่ดูมีน้ำมีนวลดีมากกกค่ะ❤️❤️❤️😍😍😍”

เห็นหุ่นนี้ของสาวดิวเเล้ว สาวๆหลายคนต่างก็พากันชมความปังของเจ้าตัวกันสนั่นไอจี ไม่ว่าจะผอมหรืออวบขึ้นก็หยุดความสวยของเธอคนนี้ไม่ได้จริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:duearisara