มิว โพสต์อวด เอวบางเฉียบ

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง มิว นิษฐา โดยเจ้าตัวมีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องมาริน มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว

และด้วยความที่เป็นเด็กน่ารัก น่าชัง ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่มิวออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ

และถึงแม้ว่าจะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมาก

ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ดูโทรมเลย แถมหุ่นของเจ้าตัวยังเป๊ะปังมากๆ ไม่ว่าสาวมิวจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็สวยเป๊ะไปหมดเลยค่ะ จนหลายๆ คนอดอิจฉาไม่ได้เลย

ล่าสุด สาวมิว ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง ที่ต้องบอกเลยว่ายิ่งมุมข้างยิ่งเห็นความบางของเอว แถมแขนขายังดูเล็กลงมากๆ

จนแทบไม่อยากเชื่อว่ากลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวมิวกันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ

ไม่อยากเชื่อ ว่าเคยท้องค่ะ หุ่นดีมากๆเลย? , แม่มิวววว สวยมากกก?? , หุ่นแม่?❤️ , คุณแม่ต้องบอกเคล็ดลับการรักษาหุ่นบ้างนะคะ เป๊ะมากๆคะน้องมิว??

หุ่นแม่มิวลงเร็วมากเหมือนเดิมแล้วจ๊ะ❤️❤️ แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าหุ่นของสาวมิวทำเอาอึ้งหนักมากค่าา แทบไม่อยากเชื่อสายตาเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:mewnittha