บุ๋ม ยอมรับ เคยคบซ้อน 33 คนพร้อมกัน

อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริงๆค่ะ สำหรับนางสาวไทยอย่าง บุ๋ม ปนัดดา ที่ปัจจุบันอายุ 45 ปีแล้ว แต่ว่ายังคงดูสวยออร่าเปล่งประกายอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ดูสวยสง่าไปซะหมดไม่เสียชื่อนางสาวไทยปี 2543 จริงๆเลยค่ะ ขนาดทำงานเพื่อสังคมลุยแดดลุยฝนมามากมาย แถมยังชอบกิจกรรมดำน้ำเป็นที่สุดแต่ก็ยังไม่โทรมเลยนับถือในความดูแลตัวเองจริงๆเลยค่ะ

แล้วล่าสุดในรายการ “แซะ” ที่มีพิธีกรเป็น บุ๋ม อั๋น ภูวนาท และ แก้มบุ๋ม ปรียาดา ก็ได้มีการอ่านข่าวกรณีของสาวมาเลเซียที่นำสมุดบันทึกรักของพี่สาวสมัยม.ปลายมาอ่านแล้วพบว่าพี่สาวนั้นเคยคบผู้ชายมาแล้วกว่า 40 คนโดยมีการลงรายละเอียดไว้ชัดเจนทั้งชื่อนามสกุล และระยะเวลาคบหากัน

งานนี้ทางด้านของพิธีกรก็เลยมีการพูดแซวกันว่าแต่ละคนนั้นเคยคบซ้อนพร้อมกันเยอะสุดกี่คน ซึ่ง อั๋น นั้นก็ตอนเด็กๆเคยคบ 2 คนส่วนทางด้านของ แก้มบุ๋ม นั้นก็บอกว่าเลี้ยงไว้เรื่อยๆซึ่งต่ำๆก็ประมาณ 5 คนพอสุดทางแล้วก็เลือกมาคนหนึ่ง

แต่คนที่พีคที่สุดก็คือ บุ๋ม ค่ะเพราะว่าเธอเคยคบซ้อนถึง 33 คนเลยทีเดียวงานนี้ทำเอาทั้ง 2 พิธีกรนั้นถึงกับอึ้งไปเลยพร้อมทั้งถามว่าแล้วจำชื่อได้หรอว่าใครเป็นใคร ซึ่งหนุ่มๆที่มาจีบ บุ๋ม นั้นก็มีทั้งคนที่อยู่ต่างจังหวัด ต่างประเทศ

โดย บุ๋ม เล่าว่า “สูงสุดคือ 33 คน ค่ะ แต่คือ สมัยก่อนมันไม่ได้โทรศัพท์สื่อสารอะไรได้เยอะขนาดนี้ ไม่ได้คุยทุกวัน บางคนก็อยู่ต่างจังหวัด บางคนก็อยู่ต่างประเทศ ชื่อทุกคนจำได้หมด จำไม่ได้จะคบได้ยังไง คบหมดเลย 33 คน

นี่คือคบ แต่ถ้าไม่คบ 100 กว่าคน วันหนึ่งจำได้เลยมีโทรศัพท์โทรเข้ามาหาที่บ้านพ่อถึงขนาดต้องเปิดรับกดทิ้ง เปิดรับกดทิ้งเนี่ย 40 กว่าสาย ยังคิดเลยว่าตอนนั้นถ้ามีของออนไลน์ฉันน่าจะขายได้เดี๋ยวขายอะไร (หัวเราะ)

33 คนเนี่ยจีบๆ แล้วทุกคนคิดว่าน่าจะได้เป็นแฟนแต่ไม่ได้บอกใคร ไม่ได้เลือกใครเป็นแฟนเลย แต่เขาคิดว่าเขาคือแฟนเราเอง เพราะเขาก็ถามเราแต่เราก็ไม่ได้ปฏิเสธเขาก็เลยคิดว่าเขาคบกับเราแล้ว

แต่คุณผู้ชมผู้ชายตอนคบตอนจีบน่ารักทุกคน แต่พอคบเป็นแฟนแล้วนิสัยจริงจะออก เราก็เลยต้องทำวิธีนี้คือ เราตกลงเป็นแฟนกับเขาเพื่อที่จะได้เห็นธาตุในตัวของเขาเป็นยังไงเทคแคร์เราไหม”

โอ๊ยปังไม่ไหวแล้วแม่ เนื้อหอมตั้งแต่สมัยเริ่มเข้าวงการจนถึงตอนนี้ก็ยังคงเนื้อหอมอยู่มีหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่เข้ามาแวะเวียนขายขนมจีบอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ต้องขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะเพราะว่าตอนนี้ บุ๋ม นั้นมีเจ้าของหัวใจแล้ว

ขอขอบคุณ : boompanadda , รายการ แซะ