บริษัทดังแจกโบนัสพนักงาน 6.2 +15,500

สืบเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19ที่แพร่ระบาดมาตลอดหลายปีที่ผ่านมาทำให้หลายๆคนเดือดร้อนกันหนักมากเลยทีเดียวประชาชนบางคนถึงขั้นตกงานเพราะบริษัททนพิษโควิด-19ไม่ไหว

ขาดรายได้ไม่ได้เงินจ่ายให้กับพนังงานจนต้องปลด เลิกจ่าย ปิดบริษัท เดือนร้อนกันไม่ไหวเลยทีเดียวซึ่งทางรัฐบาลก็ได้เร่งแก้ไขปัญหาเหล่านี้ทุกวิถีทางเพื่อหวังให้ประชาชนมีรายได้

จ่ายเงินเยียวยาช่วยเหลือผู้คนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19ทำให้ลดปัญหาลงได้บ้าง ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2564 เพจเฟซบุ๊ก สังคม โรงงาน

ได้ออกมาโพสต์การจ่ายโบนัสและเงินพิเศษให้กับพนังงานของ บริษัท ไทมซัมมิท พีเค ระยอง โดยระบุว่า ไทยซัมมิท พีเค ระยอง โบนัสปีนี้ 6.2 เดือน + 15,500

สงกรานต์ 13,000 โดยมีผู้เข้ามาแสดงความยินดีกับพนังงาน บริษัท ไทยซัมมิท พีเค ระยอง กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวเพราะต่างก็พากันอิจฉาหนัก

เพื่อตอบแทนที่ทุ่มแรงใจแรงกายทำงานเพื่อบริษัทมาตลอดทั้งปี เริ่มแล้วช่วงปลายปี บริษัท โรงงานดัง แจ้งจ่ายโบนัส 2564 เพื่อขอบคุณและตอบแทนพนังงาน

ด้วยการจ่ายทั้งโบนัสและเงินเพิ่มพิเศษโดยแต่ละแห่งก็จ่ายโบนัสและเงินตอบแทนไม่เท่ากันเรียกเสียงฮือฮาและรอยยิ้มได้เป็นอย่างมากมีแรงในการทำงานต่อไปเรื่อยๆ

เชื่อว่าในปีหน้าสถานการณ์โควิด-19คงจะดีขึ้นพี่น้องประชาชนกลับมาทำงานกันได้อย่างปกติมีเงินมีรายได้มาเลี้ยงดูครอบครัวมากขึ้น

ตอนนี้ในประเทศไทยสถานการณ์ก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆแล้วและหวังว่าจะดีขึ้นแบบนี้ตลอดไปจนโรคนี้หายไปเลย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆคนที่อดทนมาจนถึงทุกวันนี้

ขอบคุณข้อมูล : สังคม โรงงาน