น้องเมย่า ลูกสาว หยาดทิพย์ น่ารักมาก

เรียกว่าเป็นสาวน้อยน่ารักที่ทำเอาเเฟนๆต่างพากันใจละลายไปกับความน่ารักจิ้มลิ้มของน้อง เมย่า ลูกสาวเเม่ หยาดทิพย์ ราชปาล ไปตามๆกัน ซึ่งหลังจากที่สาวหยาดคลอดลูกสาวได้ไม่นาน เจ้าตัวก็กลับมามีหุ่นที่เป๊ะปังได้อย่างรวดเร็วจนทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาถามเคล็ดลับความสวยจากสาวหยาดกันเพียบเลยทีเดียว

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่า น้องเมย่านั้น เป็นสาวน้อยน่ารักที่มีพัฒนาการเเข็งเเรงสมวัย เเถมยังทานนมเก่งมากๆ จนทำให้ปัจจุบันน้องเมย่ากลายเป็นต้าวมะเขือเทศน่ารักจ้ำม่ำไปซะเเล้ว

นอกจากนี้สาวหยาดยังมักจะออกมาเผยภาพความน่ารักของลูกสาวในเเต่ละช่วงวัยให้พี่ป้าน้าอาได้เห็นความน่ารักน่าชังของลูกสาวอยู่ตลอด

เเละไม่ว่าจะเป็นเทศกาลฮาโลวีน หรือเเม้เเต่เดินทางไปเที่ยวทะเล สาวหยาดนั้นก็มักจะมีชุดเเฟชั่นน่ารักๆเข้ากับเทศกาลเเละสถานที่ให้ลูกสาวได้สวมใส่

พร้อมกับเเชะภาพความน่ารักของลูกสาว เรียกยอดไลท์จากพี่ๆเเฟนคลับได้ไม่น้อยเลยค่า ยิ่งโตต้าวมะเขือเทศก็ยิ่งทำให้พี่ๆหลงรักเข้าไปทุกวัน

ล่าสุด สาวหยาดได้ออกมาเผยความน่ารักของน้องเมย่า ใส่ชุดสีชมพูสุดน่ารัก เเถมยังติดโบว์สีชมพูอันใหญ่ ส่งยิ้มหวานๆ เเก้มฟูน่ารักสดใสให้กับคุณเเม่

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “มะเขือเทศน้อยมากู๊ดมอนิ่ง ?☺️ #meya_yt” เจอความน่ารักของน้องเมย่าเข้าไปก็ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพนี้กันเพียบ

ยิ่งโตน้องเมย่าก็ยิ่งน่ารักจ้ำม่ำมากขึ้นทุกวันจริงๆค่า เเถมช่วงนี้ยังมักจะส่งตาหวานปิ๊งๆให้กับคุณเเม่อยู่ตลอด ใครเห็นความน่ารักจิ้มลิ้ม

ของน้องเมย่าเข้าไปต่างก็ต้องตกหลุมรักสาวน้อยคนนี้ไปตามๆกัน เรียกว่าทุกวันนี้น้องเมย่านั้นจะฮอตเเซงคุณเเม่หยาดไปซะเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล:yardthip