กระแต ตอบชัด ภาพสามีกุมท้อง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง กระแต ศุภักษร และสามีหนุ่มหล่อ หลุยส์ อาทิตย์ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรัก

และสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องเจ้าขา และ น้องเจ้าคุณ ที่เผลอแป๊บเดียวเริ่มโตเป็นสาวน้อยหนุ่มน้อยแล้ว และถึงแม้ว่าทั้งคู่จะกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสอง

แต่ก็ยังคงหวานเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่ะ มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ เพราะทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสด

ได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันและกันตลอดเลยค่ะ ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว ยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่

ล่าสุด ทางด้านของ กระแต-หลุยส์ ได้ยกครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนชิลๆ ที่ทะเลหัวหิน ซึ่งทริปนี้นอกจากจะได้เห็นชุดว่ายน้ำแซ่บๆของคุณแม่แล้ว

ยังมีอีกหลายจุดที่ทำให้หลายคนต่างโฟกัสและคิดไปในทิศทางเดียวกัน นั่นก็คือภาพที่ถ่ายคู่กับหนุ่มหลุยส์ โดยสามีได้ใช้มือกุมบริเวณหน้าท้องของ กระแต

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ทักเป็นเสียงเดียวกันค่ะมีน้องหรือเปล่าค่ะ , ท้อง?มีน้องดีใจด้วยคะ , แว๊บแรกนึกว่าพี่เจ้าขามีน้อง อีกคนแล้วค่ะ 😍💕 , น่ารัก😍 คนที่สามจะมาไหมน๊าาา😁😅

🐜🐜🐜เจ้าที่3ต้องมาแล้วค่ะซึ่งทางด้านของสาวกระแตก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ สงสัยนานรีบเข้ามาตอบกลับทันทีว่า งงเหมือนกันค่ะ กุมหน้าท้องเชียว , ไม่ช่ายค่ะ😂

แหม่ๆ งานนี้ทำเอาแฟนๆ อดคิดไม่ได้เลยนะคะ มองแว๊บแรกนึกว่าทั้งคู่จะมีข่าวดีมาให้แฟนๆ ได้เฮสนั่นซะแล้ว เอาเป็นอย่างไรก็ลุ้นกันต่อไปค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:iamkratae