กรรชัย ยอมยกมือไหว้ขอโทษ มดดำ

เป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องในวงการบันเทิงที่สนิทสนมกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ พิธีกรฝีปากกล้าอย่าง หนุ่ม กรรชัย กับ มดดำ คชาภา ซึ่งจากภายนอกแฟนๆอาจจะเห็นว่าทั้งสองคนนั้นมักจะชอบทะเลาะกัน หรือแซวกันเจ็บๆอยู่เสมอแต่ว่าความจริงแล้ว รักแล้วก็เป็นห่วงกันมากๆเลยล่ะค่ะ

เพราะเมื่อถึงวันพิเศษอย่างเช่นวันเกิด มดดำ กับ หนุ่ม ก็ไม่เคยลืมเลยแล้วยังมีของขวัญเซอร์ไพรส์ให้กันตลอดเลยด้วยแถมยังมาพร้อมกับคำอวยพรสุดซึ้ง ที่สำคัญคู่นี้เขายังรู้ความลับของกันและกันเยอะมากๆเลยทีเดียวค่ะ

แล้วล่าสุดก็ทำเอาหลายคนฮาไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะเมื่อ หนุ่ม แซว มดดำ ในรายการ “ข่าวใส่ไข่” เรื่องในอดีตที่ มดดำ นั้นเคยวีนกับทีมงานตอนที่ทำรายการใหม่ๆซึ่งในตอนที่กำลังเล่าอยู่นั้น หนุ่ม ก็ออกลีลาท่าทางสนุกสนานอย่างเต็มที่เลยทีเดียวค่ะ

งานนี้เลยทำเอา มดดำ นั้นปรี๊ดแตกกลางรายการหยุดอ่านข่าวพร้อมเตรียมท่ากำลังที่จะแฉกลับ หนุ่ม เรื่องที่สนามบินงานนี้ทำเอา หนุ่ม นั้นกลัวมากจนถึงกับต้องยอมยกมือไห้ มดดำ เลยทีเดียวค่ะพอ มดดำ ให้ไหว้สวยๆก็ไหว้ใหม่แบบสวยๆ

เพราะว่าในตอนนั้นต้องบอกเลยว่าองค์แม่ลงแล้ว มดดำ นั้นเสียงดังขึ้นเรื่อยๆซึ่งเรื่องนี้ทางทีมงาน โพลีพลัส ได้ตัดมาบางช่วงแล้วนำมาเผยแพร่ลงในยูทูบ โดยมีหัวข้อว่า “หนุ่ม กรรชัย” ยอมศิโรราบ! ไหว้ขอโทษ “มดดำ” ลั่นจะไม่ปากเลวอีก!

โอ๊ยเชื่อแล้วค่ะว่าคู่นี้เขากุมความลับของกันเยอะมากจริงๆ อย่างนี้ต่อไปคงจะไม่มีใครกล้าเผาใครอีกแล้วล่ะค่ะซึ่งเรื่องบางเรื่องนั้นเชื่อว่าหลายๆคนต้องยังไม่เคยรู้มาก่อนอย่างแน่นอน

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ หลายคนนั้นชอบความทะเลาะและความแซวกันของทั้งสองคนมากๆๆ แถมบางคนยังอยากรู้เรื่องที่สนามบินของ หนุ่ม ที่ มดดำ อยากจะเล่าอีกด้วย

คอมเมต์กันรัวๆเลยว่า ???ให้รุ้สะบางว่าไผเป็นไผ..ชอบคะมากๆเลยสองคนนี้?? , หนุ่มกรรชัยลงจากเครื่องบินแล้วยังไงต่ออะ ถึงขนาดยอมไหว้มดดำไม่ให้เล่าเลยแสดงว่าเรื่องนี้เด็ดจริง , น่ารักทั้งคู่เลยค่ะ??

สองคนนี้ชอบทะเลาะกันแต่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน มดดำคงหาเพื่อนที่เข้าใจตัวตนของมดดำ และยอมเป็นเพื่อนที่ดียาก แต่หนุ่มกับเป็นเพื่อนแท้กับมดดำ , ทำไมยูทูแไม่มีปุ่มขำด้วยวะ ชอบเวลาคู่นี้ตบตีกัน เรื่องคลิปนี้ หนุ่มไม่น่ายอมแพ้มดดำง่ายๆเลย พอดีพี่อยากฟังที่มดดำจะเล่า คนละดอก 555+ โอ๊ยฮามาก

ขอขอบคุณ : moddamkachapa , Polyplus Entertainment , รายการข่าวใส่ไข่