ออย ธนา โพสต์ภาพห่มจีวร

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถอีกหนึ่งคนค่ะ สำหรับหนุ่ม ออย ธนา ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวถูกชาวเน็ตจับตามองความสัมพันธ์กับภรรยาสาวอย่าง เธอ รวรีย์ ว่าครอบครัวกำลังมีปัญหาหรือเปล่า?  หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวว่า

ตอนนี้เราถอยออกมามองปัญหาอยู่ ชีวิตผมก็คนปกติเลยครับ มีสุขมีทุกข์ มีอุปสรรค เหมือนทุกคนชีวิตคู่เช่นกันครับจากนั้น หนุ่มออย โพสต์ภาพตัวเองเป็นสีขาวดำ พร้อมแคปชั่นว่า

“Broken heart syndrome…” ซึ่งแปลได้ใจความประมาณว่า หัวใจแตกสลาย ทำเอาคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้กับหนุ่มออยกันเพียบ

ล่าสุด หนุ่มออย ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง โดยห่มจีวร พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ถือก็หนัก…วางก็เบา ตัวเรานั้นเองกำหนด หาใช่ใคร อโหสิกับเรื่องที่ผ่านไป

ยึดติด ก็ติดที่ใจ ภายภาคหน้าสิ่งใดจะเกิด ไม่อาจรู้ก่อนได้ สิ่งที่แน่นอนคือความไม่แน่น สิ่งสวยงามถ้าเปรียบดั่งมงกุฏอัญมณี อุปมากันว่าสวย ยิ่งใหญ่ยิ่งดูรวย

เอามาสวมไว้บนหัวให้คนชมว่าข้านั้นรวยข้านั้นมีอำนาจแต่ก็มีความหนักด้วยภาระรับผิดชอบด้วยเกียรติด้วยศักดิ์ ทุกอย่างล้วนมีเหตุและกรรมตามมา …. เจริญพรทุกประการ ??”

งานนี้ทำเอาคนดังในวงการบันเทิงเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยค่ะอนุโมทนาคะ?? , สาธุค่า , สาธุค่ะ บวชตลอดชีวิตรึป่าวค่ะท่าน ขอให้พบความสุขที่แท้จริงนะคะ

ปล่อยวางทุกอย่างได้คือที่สุดแล้วค่ะ , อนุโมทนาบุญด้วยค่ะ?????? , ขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ หลังจากนั้นก็ได้มีการออกมาเปิดเผยความจริงว่า หนุ่มออย ไม่ได้บวชห่มผ้าเหลืองแต่อย่างใด

โดยภาพดังกล่าวที่โพสต์ไปนั้น เป็นการแต่เอฟเฟคเพื่อเข้าฉากในละคร มงกุฏกรรม เท่านั้นค่ะ ส่วนแคปชั่นข้อความก็เพียงหวังดึงสติในการใช้ชีวิตให้กับชาวเน็ตเท่านั้น

ขอบคุณข้อมูล:oilthana