ลูกค้าโพสต์ หลังได้กล่องสุ่มจาก พิมรี่พาย

มีดราม่าออกมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับประเด็นกล่องสุ่มของแม่ค้าออนไลน์สุดปังอย่าง พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ อย่างล่าสุดก็เป็นเรื่องของลูกค้าคนหนึ่งที่เธอนั้นเอฟกล่องสุ่มรัก1 มาจำนวน 2 กล่อง กล่องละ 10,000 บาท

แต่พอมาเปิดกล่องสุ่มเท่านั้นแหละค่ะทำเอาลูกค้านั้นฉุนจัดเลยเพราะว่าทั้ง 2 กล่องนั้นเต็มไปด้วยเครื่องสำอางค์ล้วนๆแทบจะไม่มีของอย่างอื่นปนมาเลย แถมบางอย่างยังซ้ำกันอีกด้วยค่ะ

นอกจากนี้ก็ยังมีทองอีกกว่าครึ่งสลึง ที่ทางเจ้าของโพสต์นั้นย้ำว่าแค่ลมพัดทองก็น่าจะขาดแล้ว แถมยังพ้ออีกว่าให้เครื่องสำอางค์มาเยอะขนาดนี้จะให้เธอไปเป็นแม่ค้าขายเครื่องสำอางค์ที่ตลาดนัดหรอ

โดยทางหญิงสาวที่ระบุว่า “อันนี้โมโหมาก เอาจิง 😡 xึงจะเพิ่มอาชีพให้xูไปเป็นแม่ค้าตลาดนัดเรอะ? รึจะให้xูรับบทนางเอกลิเก? รึละครลิง? รึให้แต่งหน้าอยู่บ้านเฉยๆ 3 นาทีเปลี่ยนสีปาก3สีงี้ ?

อิxอก #รัก1 ไม่ต้องมารักxูแร้วจุดนี้ ทุเxศ!!ไม่ใช่ว่า #กล่องสุ่ม แร้วxึงจะโล๊ะของเxี้ยๆมาแบบนี้xู F เพราะxูเชื่อใจ เพราะxูไว้ใจไงxูไม่ได้ต้องการรางวัลใหญ่เลยนะเอาจริงแต่ของไม่ควรจะเกรดเxี้แบบนี้ป้ะคะ

xีพวกที่อวย อวยได้ดิ่ ได้ทั้งมอไซค์ ได้ทั้งเงิน ได้ทั้งทองอ่ะตัดภาพมาที่xู เครื่องสำอางค์ตลาดนัด 😐 ทั้ง 2กล่องตรรกะเxี้ยอะไรของxึงก่อน pimrypie – พิมรี่พายxีถุงส้มๆนั่นอ่ะทอง ที่ลมพัดก้อขาด 🤷🏼‍♀️#คxย 🖕🏻ฝากทุกคนช่วยแชร์ด้วยค่ะเรื่องนี้ต้องขยาย xูไม่ยอมมมมม”

จากนั้นพอมีคนรู้จักของเธอเข้ามาคอมเมนต์ว่าขอดูสร้อยทองชัดๆอีกสักทีหนึ่งได้ไหม ทางหญิงสาวก็ถ่ายรูปให้ดูใหม่พร้อมทั้งยังแซวอีกว่าให้ดูเบาๆนะอย่าเป่าเดี๋ยวสร้อยจะขาดเอาได้

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตที่เห็นเรื่องราวดังกล่าวนั้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ แต่ก็อย่างว่านะคะว่ามันคือกล่องสุ่ม เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าข้างในคืออะไร

ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ปัดแก้มทาตา ทามายั้นน้องเลยน่ะ ,  ขอเคลียร์คะ , ทองกี่กรัมแก , แม่แมสแล้วววว สรุปว่าเรื่องนี้จะลงเอยอย่างไร คงต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะ

ขอขอบคุณ : Barbiie Beau