น้องธริณ ลูกชาย พิตต้า

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงและพิธีกรที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว พิตต้า ณ พัทลุง โดยเจ้าตัวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดวีเจ ชาแนล ไทยแลนด์ และหลังจากนั้นเองได้เข้ามาชิมลางละครกับช่อง 3

โดยเจ้าตัวบุคลิกที่มาดมั่น เท่ห์ ในสไตล์ลุยๆ บวกกับความสดใสจากรอยยิ้มที่ใครๆ เห็นแล้วต้องประทับใจ ในความน่ารักปนเปรี้ยวซ่าของเธอ ทำให้สาวพิตต้า

กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนได้อย่างไม่ยากเลย และตอนนี้เจ้าตัวกลายเป็นคุณแม่มือใหม่ป้ายแดงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับสาว พิตต้า ซึ่งเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2564

เจ้าตัวได้คลอดทายาทคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่ตั้งหน้ารอคอยมานานถึง 9 เดือน และแน่นอนว่าหลังจากที่ลูกชายของพิตต้าลืมตาออกมาดูโลก

เพื่อนๆ ของแม่ก็ต่างพากันเห่อหลานชายตัวน้อยเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ ก็หน้าตา น่ารัก น่าชังซะขนาดนี้ จะไม่ให้ตกหลุมรักได้อย่างไรกันค่ะ

ล่าสุด ลูกชายได้กลับบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยแม่พิตต้า ได้ออกมาโพสต์ภาพของ น้องธริณ ในขณะนอนหลับ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ชอบเเอบยิ้มตอนนอน ? #TarynHutachareon”

งานนี้ทำเอาพี่ๆ แฟนคลับเห็นแล้วอดใจไม่ไหว เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของ น้องธริณ กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ

แก้มมาเต็มมาดตรับมะมิ๊? , หล่อออออค่ะ ❤️❤️ , ?น่ารักมากๆ , น่ารักมากๆค้าบ❤️ , น่ารักจังคะ??? , น่ารักสุดๆ? , ถอดพิมพ์พ่อมาเลย congratulations ??? na ja

แหม่ๆ เรียกได้ว่าน่ารัก น่าชังมากๆ เลยนะคะ งานนี้แฟนๆ เห็นแล้วอดที่จะตกหลุมรักไม่ได้เลย เชื่อว่าอีกไม่นานคงกลายเป็นขวัญใจของพี่ๆ แฟนคลับค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:tapitta