เบิ้ล นักร้องดัง แต่ชอบใช้ชีวิตบ้านๆ

เป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มเสียงดีที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากค่ะ สำหรับ เบิ้ล – ปทุมราช  อาร์สยาม เบิ้ล เป็นนักร้องเพลงลูกทุ่งชายชาวไทย สังกัดค่าย อาร์ สยาม เป็นนักร้องลูกทุ่งที่มีชื่อเสียงโด่งดังในปัจจุบันจากผลงานเพลง อ้ายมีเหตุผล, เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ, สื่อรักออนไลน์, ให้น้องไปสา, ความในใจ

เบิ้ล มีชื่อจริงว่า อาทิตย์ สมน้อย เกิดเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2539 เป็นบุตรของ ทวี สมน้อย และ เสาวนีย์ สมน้อย มีภูมิลำเนาอยู่ที่ตำบลนาป่าแซง อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ศึกษาที่โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ศึกษาระดับอุดมศึกษาที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต สาขาการตลาดดิจิทัล

ในวัย 17 ปี เบิ้ล  มาทำงานที่ราชบุรี ล้างเครื่องจักรยานยนต์ และส่งอะไหล่รถ จากนั้นได้ส่งคลิปเพื่อเข้าร่วมประกวดในโครงการ 20 ปี แกรมมี่ โกลด์ เมื่อต้นปี พ.ศ. 2558 โดยได้ติดอยู่ใน 1 ใน 75  หลังจากนั้นได้เข้ามาอยู่กับสังกัดอาร์สยาม ในเครืออาร์เอส ออกเพลงแรก คือ “อ้ายมีเหตุผล” มียอดชม 100 ล้านวิว จากนั้นออกเพลงแก้ชื่อ “เหตุผลของคนจะไป” ร้องร่วมกับธัญญ่า อาร์สยาม และมีผลงานเพลงเรื่อยมา

ซึ่งต้องขอบอกเลยค่ะว่าทุกวันนี้ เบิ้ล นั้นประสบความสำเร็จในชีวิตเป็นอย่างมากเขากลายเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงที่โด่งดังไปไหนก็มีแต่คนรู้จัก มีงานทัวร์คอนเสิร์ตต่อเนื่องมีบ้าน มีรถหรู เงินทองมากมายเลยค่ะ

แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้แฟนคลับนั้นชื่นชมในตัว เบิ้ล ก็คือแม้ว่าตอนนี้จะร่ำรวยมากแค่ไหนแต่ก็ยังคงใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายบ้านๆ ไม่เคยลืมตัวเมื่อมีวันว่างหรือหยุดยาวก็จะกลับบ้านมาหาพ่อแม่ และเพื่อนๆเสมอ

อย่างก่อนหน้านี้ เบิ้ล ก็เพิ่งจะกลับไปหาพ่อแม่ที่ต่างจังหวัดมา แล้วพอดีที่ตอนนี้เป็นช่วงหน้าหนาวงานนี้ เบิ้ล ก็เลยเก็บบรรยากาศขณะที่ตนเองนั้นกำลังนั่งผิงไฟเพื่อคลายหนาว

โดย เบิ้ล ระบุว่า “อยู่บ้านนา ฝีงไฟ อุ่นๆ” ซึ่งหลายๆคนได้เห็นแล้วก็นึกถึงบรรายกาศเก่าๆที่ผ่านมาช่างเป็นเสน่ห์ของต่างจังหวัดอย่างแท้จริง เห็นแล้วอยากจะเข้าไปนั่งผิงไฟรับไออุ่นด้วยคนเลยค่ะ

แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า นี่แหล่ะมนต์เสน่ห์ ของ ตจว คนข้างๆ กองไฟก้ให้ไออุ่น ❤️❤️❤️ , เห็นแล้วคิดฮอดบ้านเลย❤️❤️❤️ , หนาวมากไหม น้องเบิ้ล. ที่แม่ฮ่องสอนหนาวมากๆเลย 14-15 องศา แนะ. ☺

เอาอีกสักตัวมั้ยคะปั้กกับเฟร้นนบลูด้อก ยกให้ค่ะ อันนี้จริงจัง อยากหาบ้านให้น้องค่ะ , จริงนะ มันหนาวมาก ฝิงไฟคืออุ่นยิ่งฝิงกันหลายๆคนยิ่งอุ่นคุยกันสนุกสนาน , น้อนมอมแมมมาก 5555 น่าร๊ากกก คอมเมนต์กันรัวๆเลย

ขอขอบคุณ : ble_patumrach_smiles