ไฮโซพก ให้ของขวัญวันเกิด อั้ม พัชราภา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันไม่มีแผ่วเลยค่ะ สำหรับคู่ของซุปตาร์ตัวแม่แถวหน้าของวงการบันเทิงไทยอย่าง อั้ม พัชราภา และหวานใจหนุ่มหล่อ ไฮโซพก ประธานวงศ์ ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจกันมาได้หลายปีแล้ว

และดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักครั้งนี้เป็นอย่างมากเพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำเลยค่ะ และมีเวลาว่างเมื่อไหร่

ทั้งคู่ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันตลอดขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว ยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่ค่ะ จนงานนี้ทำเอาแฟนๆ อดลุ้นไม่ได้เลยว่า เมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีข่าวดีมาให้ได้เฮกันสักทีค่าาา

ล่าสุด เรียกได้ว่าอายุเข้าสู้วัย 43 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับสาวอั้ม ซึ่งปีนี้เจ้าตัวได้จัดงายวันเกิดอย่างเรียบง่าย มีเพื่อนๆ ยกเค้กไปเซอร์ถึงบ้าน และหลายๆ คนคงสงสัยว่าปีนี้

หวานใจอย่าง ไฮโซพกมอบอะไรเป็นของขวัญให้สาวอั้ม ซึ่งของขวัญในปีนี้ก็คือกำไลสุดหรูจากแบรนด์ BVLGARI ราคา 2 วง รวมกัน 958,000 บาท และที่เห็นข้อมือของสาวอั้ม

ที่มีกำไลถึง 3 วง 1 ในนั้นเป็นของขวัญวันเกิดปีก่อนหน้านี้ จากแบรนด์เดียวกัน BVLGARI สนนราคาอยู่ที่วงละ 804,000 บาท ที่ไฮโซพก ทุ่มให้หวานใจสาวแบบไม่อั้นกันเลยทีเดียว

โดยทางเพจเฟซบุ๊ก อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “สวยตาแตก! เผยของขวัญที่คุณพกให้อั้มในวันเกิดปีนี้ กำไลข้อมือฝังเพชรแบรนด์ดัง BVLGARI

จากอิตาลี ถึง 2 วง ส่วนอีกวงนั้นเป็นของขวัญจากปีที่แล้วเช่นกัน ปังมากแม่ งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยค่ะ

สวยที่สุดคะ , คุณค่าที่คู่ควร , น่าร้ากก สุดค่ะ แม่ 😍 , แม่คู่ควรมาก ควรคู่ที่สุด , น่ารักมากค่ะคู่นี้ชอบๆๆ , น่ารักมากค่ะชอบทั้งสองคนเลย , สวยงามมากเลยน้องอั้ม แหม่ๆ สวยและคู่ควรกับสาวอั้มมากจริงๆ ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ