กระเเต ซื้อเเมวพันธุ์สฟิงซ์

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องสาวที่สวยรวยเก่งมากๆเลยค่า สำหรับสาว กระเเต อาร์สยาม ที่นอกจากเธอจะเป็นศิลปินสาวเเดนซ์สุดเเซ่บเเล้ว สาวกระเเตยังทำธุรกิจเเบรนด์เครื่องสำอางค์เป็นของตัวเอง จนทำให้มียอดออเดอร์สั่งซื้อเข้ามารัวๆ ทำให้เธอมีรายได้เป็นกอบเป็นกำจากการลงทุนทำธุรกิจแป้งทิ้น เเถมเธอกำลังทุ่มเงินสร้างบ้านหลังที่ 5 มูลค่าเกิน 100 ล้านเป็นของขวัญให้กับตัวเองอีกด้วย

ล่าสุด สาวกระเเตได้ออกมาเปิดตัวน้องคลีโอ สัตว์เลี้ยงตัวใหม่ในราคาสูงถึง 400,000 บาท พร้อมทั้งเผยว่า “เปิดตัวลูกสาวคนใหม่ ภรรยาคุณยู่ยี่อย่างเป็นทางการ น้อง”คลีโอ” จาก Moscow ประเทศ Russiaโดนค่าสินสอดไปเกือบ400,000 บาท 🙈😭

#ด้วยความRareของน้องนั้นBlack Bicolor ผิวสองสีแต่ตาสีฟ้าในตาแดงคือหายากมากกกก พร้อมผมแสกกลาง+ความเหี่ยว🤣อิแม่กดไปเจอในเพจแมวSphynxของรัสเซียรูปตอนน้องเด็กๆ

คือชอบมาก ตาน้องเหมือนคลีโอพัตราเลย อิแม่นี่รีบโอนจองทันที เพราะไม่เคยจองทันเบย🙈 รอ 4 เดือน ถึงจะบินเข้าไทยได้รวมค่าตัว ค่านำเข้า ค่าเครื่อง ค่าจิปาถะ เกือบ 4 แสน👏🏻

ปรบมือในความบ้าแมวสฟิงซ์ของตัวเอง55555 #ทาสแมวเท่านั้นที่เข้าใจต้องขอบคุณคุณเอิร์ธ ที่ช่วยติดต่อและนำเข้าเจ้าสาวยู่ยี่ให้นะคะ 🙏🏼Face : Kanyarat Phukate MissEarth

#น้องคลีโอเหี่ยวศรีมีแม่ชื่อกระแต #คลีโอแมวเหี่ยวศรี #คลีโอลูกแม่แตร #คลีโอแมวสฟิงซ์กิ๊งก่องแก้ว #ทาสแมว #sphynx”งานนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับของสาวกระเเต

ต่างเข้ามาชมความสวยของน้องกันเพียบว่า ” เยอะกว่าสินสอดแถวบ้านไปอี๊กกก😆😆😆,ยอมใจนางจริงๆ😍😍 ก็รักเค้าชิมิ😂😂

น้องเหี่ยวได้ใจจริงๆ😂 แต่ตาสวยมากกก😍 เพลงใหม่ต้องมาแล้วแตร เกี่ยวกับแมวนี่แหละ เราทาสแมวเหมือนกัน 4แสน เราต้องร้องเพลงถอยดีกว่าไม่เอาดีกว่า😂😅,ตาน้องงสวยยย❤️🙌👏”

ถึงราคาน้องจะเเพงเเค่ไหน เเต่ทาสเเมวอย่างสาวกระเเตก็พร้อมที่จะเปย์ไม่อั้นเพื่อเจ้าคลีโอตัวนี้ เรียกว่าค่าตัวของเจ้าคลีโอนั้น เเพงหูฉี่จริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:krataersiam8