หม่ำ ชี้ 2สาเหตุทำ โหน่ง ผอมลง

เรียกว่าเป็นนักเเสดงตลกที่มักจะเรียกเสียงหัวเราะเเละรอยยิ้มจากเเฟนๆได้เสมอเลยค่า สำหรับ โหน่ง ชะชะช่า ที่นอกจากงานในวงการบันเทิงเเล้ว โหน่ง ยังเปิดธุรกิจร้านร้าน โหน่ง ชะชะช่า บะหมี่เกี๊ยว ที่จังหวัดนครนายก ของตัวเองขึ้น เเต่หลังจากที่เกิดสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

ทำให้ร้านอาหารของโหน่งนั้นซบเซาลง จนทำให้เจ้าตัวออกมาโพสต์ตัดพ้อ ทำให้เพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาให้กำลังใจโหน่งกันอย่างล้นหลาม เเละถึงเเม้ว่าจะต้องเจอกับวิกฤตครั้งนี้ เเต่โหน่งนั้นก็ยังมีกำลังใจจากเเฟนคลับเเละทางครอบครัว

ทำให้เจ้าตัวลุกขึ้นมาสู้ได้อีกครั้งเเละใครที่เป็นเเฟนคลับของโหน่ง ก็จะเห็นได้ว่าช่วงหลังๆมานี้เจ้าตัวดูซูบผอมลงมาก จนดูผิดหูผิดตา

จากเมื่อก่อนอย่างเห็นได้ชัด จนหลายคนต่างเข้ามาถามถึงเคล็ดลับของโหน่งกันเพียบ เเเต่เเฟนคลับบางคนยังเเสดงความเป็นห่วง

เเละสงสัยว่าสาเหตุที่โหน่งผอมลงนั้นมาจากสาเหตุอะไร เพราะเจ้าตัวไม่เคยออกมาตอบคำถามเเฟนๆถึงเรื่องนี้เลย ล่าสุด ทางด้าน หม่ำ จ๊กมก

ได้ออกมาเผยสาเหตุที่โหน่งผอมลงว่า มีอยู่ 2 อย่าง คืออย่างเเรกน่าจะงานเยอะ อน่างที่สองเกม เมียจับได้ว่ามีกิ๊ก ก่อนจะเเซวต่ออีกว่าส่วนตัวน่าจะเป็นอันหลังมากกว่า

ถามว่าห่วงมั้ยพวกนี้ไม่เข็ดหรอก ไม่เหมือนพี่ พี่มีคนเดียว ซึ่งคำตอบของหม่ำนั้น ก็เป็นเพียงเเค่การหลอกล้อน้องชายเฉยๆค่า

ว่าเเต่จะเพราะสาเหตุอะไรที่ทำให้หนุ่มโหน่งผอมลงเร็วมากขนาดนี้ งานนี้เเฟนคลับของโหน่ง คงจะต้องรอให้เจ้าตัวออกมาตอบเองเเล้วค่า

ว่าเป็นเพราะเจ้าตัวหันมาใส่ใจดูเเลตัวเอง ออกกำลังกายอย่างหนัก หรือว่ามีปัญหาสุขภาพอะไรกันเเน่ รอฟังจากปากเจ้าตัวเองค่า

ขอบคุณข้อมูล:nong_chachacha