ครูไพบูลย์-กระต่าย เเจ้งข่าว

หลังจากที่นักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา เเละผู้จัดการส่วนตัวอย่าง ครูไพบูลย์ เเสงเดือน ได้ออกมาเปิดตัวเป็นสามีภรรยากัน ทำให้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทั้งคู่ต้องเจอกับกระเเสดราม่าเข้ามาถาโถมอยู่ตลอด จนทำให้เจ้าตัวต้องออกมาฟ้องร้องเกรียนคีย์บอร์ดในข้อหาหมิ่นประมาทไปเเล้วหลายราย

ล่าสุด ครูไพบลูย์ ได้ออกมาเเจ้งข่าวว่าตนเเละภรรยาติดเชื้อโควิด-19 รวมถึงคนในครอบครัวรวม 4 คนโดยครูไพบูลย์ได้เผยว่า “วันนี้ผมต้องกราบขอโทษทุกท่านจากใจจริง ที่ประมาททำให้เกิดความผิดพลาด หลังจากที่เราทั้งครอบครัว และคนรอบข้างที่ใกล้ชิด เข้าตรวจรอบ 2 อย่างละเอียดและทราบผลชัดเจน

ว่าผลตรวจเชื่อโควิดเป็นบวก ผมและครอบครัว ประกอบด้วย ผม,ภรรยา(น้องกระต่าย) กระต่าย พรรณนิภา,ลูกชาย(น้องเพลินเพลงพิณ)

และแม่ยายนิกร บุตดี รวม 4 คน ย้ำเราติด 4 คนในครอบครัว และตอนนี้เราทั้ง 4 คนได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเลย ปลอดภัยทุกคน อาการดีขึ้นตามลำดับ

และในส่วนร้านอาหาร #จ้วดจ้าดแลนด์คาเฟ่ ตอนนี้ผมได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่สาธารณะสุข จ.เลย เข้าไปดูแล ตรวจพนักงานทุกคนอย่างละเอียด

และพ่นยาฆ่าเชื้อและทำความสะอาดเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ส่วนไทม์ไลน์การเดินทางผมอยู่แค่ในจังหวัดเลย ไม่ได้เดินทางไกล ช่วงนี้อยู่แต่บ้าน

และร้านอาหาร ไทม์ไลน์ทั้งหมดผมแจ้งเจ้าหน้าที่สาธารณะสุขจังหวัด โรงบาล และหน่วยงานต่างๆเรียบร้อยครับผม#กราบขอโทษทุกท่านนะครับ

#และขอบพระคุณทุกความห่วงใจครับ❤️?#เพื่อความปลอดภัยของทุกคนร้านจ้วดจ้าดแลนด์ปิดตามกำหนดของสาธารณสุขครับ ?”

ซึ่งหลังจากที่ครูไพบูลย์ออกมาโพสต์เเจ้งข่าว เเฟนคลับของสาวกระต่าย ต่างเข้ามาส่งกำลังใจให้กับครอบครัวกันอย่างล้นหลาม

ขอบคุณข้อมูล:ไพบูลย์ แสงเดือน (จ้วดจ้าด)