พ่อค้าโพสต์ภาพ คุณตาขี่ซาเล้ง มากินก๋วยเตี๋ยวทุกวัน

คนเรานั้นดูแค่จากภายนอกไม่ได้จริงๆค่ะ อย่างเรื่องราวต่อไปนี้ของพ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยวคนหนึ่งที่โพสต์เล่าเรื่องราวลงในกลุ่ม “ชมรมคนรักก๋วยเตี๋ยวเนื้อ” โดยเป็นเรื่องราวของคุณตาคนหนึ่งที่มักจะขี่รถซาเล้งเก่าๆมาทานก๋วยเตี๋ยวที่ร้านแทบจะทุกวัน

โดยพ่อค้าที่ใช้ชื่อเฟซบุ๊ก “น้าลั่น เนื้อตุ๋นปลาเด้ง” ระบุว่า “แม้ว่าคุณตาจะขับซาเล้งรับงานทั่วไปบางวันได้ไม่ถึง300แต่คุณตาก็มากินเกาเหลาที่ร้านผมเป็นประจำ 80บาทคุณตาบอกคุ้มค่ากับความอร่อย #คุณตาคนจริง”

แต่ล่าสุดทำเอาพ่อค้าก๋วยเตี๋ยวนั้นถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าเขาได้รู้ความจริงว่าที่แท้แล้วคุณตาที่ขี่ซาเล้งมากินก๋วยเตี๋ยวนั้นคือตำรวจยศร้อยตำรวจโท โอ๊ยพีคหนักมากๆๆ

โดยพ่อค้าระบุว่า “ไปไม่เป็นเลยผมเที่ยงนี้555 วันก่อนยังขับซาเล้งเดินขากระเผลกอยู่เลย วันนี้มาอย่างสมาร์ทในฐานะร้อยตำรวจโท ทีแรกผมนึกว่างานเข้าที่แท้เกาเหลาชามนึง❤”

และอีกโพสต์ที่ระบุว่า “งานเข้าคับพี่น้อง ร้านผมโดนCIAเข้ามาสืบความลับซะแล้ว คุณตาขับซาเล้งเดินขากระเผลกบอกทำงานได้ค่าแรงไม่ถึง300 เที่ยงนี้เปิดตัวเป็นร้อยตำรวจโทเดินปร๋อเลยครับ ขับรถตำรวจมาด้วย แกงใส่ผมหม้อเบ่อเริ่มเลยนะ🥰

…อีกอย่างที่จะบอกว่าเราว่าน้ำซุปเราอร่อยคือมีตำรวจแฝงตัวเข้ามาเป็นลูกค้า ร้านเดิมผมตำรวจมาเยอะมากแล้วเคยเจอถามตรงๆเลยว่าใส่กัญชารึป่าว ผมบอกสมุนไพรที่ผมใส่แพงกว่ากัญชาอีกครับ หุหุ ”

โอ๊ยไม่อยากจะเชื่อเลยค่ะว่าคุณตาที่ขี่ซาเล้งคันเก่าๆมาที่ร้านแทบทุกวันนั้นจะกลายเป็นตำรวจ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ถึงเรื่องราวดังกล่าว

คอมเมนต์กกันรัวๆเลยว่า หมวด แกมาตามรสชาติของก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่ สร้างสรรค์ให้รอยยิ้ม อารมณ์ดีย์ กลับไปจะได้ไปยิ้มใ่ส่ผู้กำกับ #28รับทราบ 🤣🤣🤣 , นึกถึงผู้กองจอนนี่เลยครับ😆 , ครบแล้วขึ้นรถเลยครับ

มาเสื้อขาว ดูปริมาณเกาเหลาน้อยกว่า มาเต็มยศ นะครับ55 เหมือนลอตเตอรี่ มาเต็มยศ ไม่มีๆ 100 !!55555 , นายตำรวจตำเเหน่ง-ผู้ชำนาญการพิเศษ-ประจำ-สน-อะไรก็ว่าไปตำเเหน่งนี้มีจริง-ไม่เชื่อถามคนที่มากินเกาเหลาดู โอ๊ยพีคจริงๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : ชมรมคนรักก๋วยเตี๋ยวเนื้อ , น้าลั่น เนื้อตุ๋นปลาเด้ง