ไมค์ ถูกเเฟนคลับจีน เซอร์ไพรส์

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักเเสดงหนุ่มหล่อที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งเเต่ยังเป็นวัยรุ่น สำหรับหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ที่หลังจากหนุ่มไมค์โด่งดังเเละเป็นที่รู้จักจากอดีตคู่ดูโอ้กับน้องชาย กอล์ฟ พิชญะ หนุ่มไมค์นั้นก็ยังไม่หยุดทำตามความฝันของตัวเองเพียงเท่านั้น โดยเจ้าตัวยังได้หันมารับงานละคร จนทำให้หนุ่มไมค์ได้มีโอกาสไปโกอินเตอร์ยังประเทศจีน

จนกระทั่งเจ้าตัวได้เเสดงภาพยนตร์ฮอลลีวูดThe Misfits รวมกับนักเเสดงดังอย่าง เพียร์ซ บรอสแนน ที่ได้ลงจอฉายในประเทศไทยให้เเฟนๆได้ชมกันเเล้ว ซึ่งหนุ่มไมค์นั้นยังบอกด้วยว่าภูมิใจเเละดีใจมากๆเลยค่า

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้เผยว่า “ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น ต้องไม่หยุดเรียนรู้เเละไม่ทำตัวเป็นน้ำเต็มเเก้ว ถามว่าการทำงานต่างประเทศยากมั้ย

ยากมากครับทุกด้านเลย ทั้งดิน ฟ้า อากาศ อาหาร วัฒนธรรม ภาษา ทุกอย่างมีความเเตกต่างหมด เเต่ทุกอย่างมันมีเสน่ห์เเละความสวยงามในตัวของมันเอง ”

เเละนอกจากเจ้าตัวจะเป็นนักเเสดงที่เก่งเเล้ว ทางด้านเเฟนคลับที่ประเทศจีนก็ต้องบอกเลยว่าให้การต้อนรับขับสู้หนุ่มไมค์เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่า

เเถมเเฟนๆชาวจีนยังใส่ใจหนุ่มไมค์เอามากๆ มีเซอร์ไพรส์มาเเต่ละที ก็ทำเอาคนอย่างหนุ่มไมค์ถึงกับต้องยอมใจ เเละยิ้มเเก้มปริเลยทีเดียว

ล่าสุด หนุ่มไมค์ได้ออกมาเผยภาพเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่จากเเฟนๆชาวจีน พร้อมลงเเคปชั่นว่า “Happy Birthday to me ??ขอบคุณเหล่าเจิ้ลทุกคนมากๆนะครับ

วันเกิดปีนี้อวยพรกันบนรถตุ๊กตุ๊ก 100 คันทั่ว กทม กันเลยทีเดียว ไม่เห็นให้รู้ไปเดี๋ยวต้องออกไปแอบส่องดูบ้างละ ขอบคุณนะเจิ้ลน่ารักมากๆเลยครับ?”

พร้อมทั้งต่อมาเจ้าตัวยังได้ออกมาเผยช่อดอกไม้ช่อใหญ่อลังการ เป็นธนบัตรดอกไม้ของขวัญวันเกิดจากเเฟนคลับจีนมอบให้เเก่หนุ่มไมค์ โดยเจ้าตัวได้เผยว่า ” Happy Birthday to me??

แม่จีนจัดให้ช่อใหญ่เท่าตัวเลย☺️ ขอบคุณมากๆนะครับ ตอนยกกลับหลังถึงกับเด๊าะเลยทีเดียว หนักมากแต่สู้ครับ ยอมใจเลย เซอร์ไพส์ทุกปีเลย?”

อลังมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:m1keangelo