พลอย โพสต์ร่ายยาว ชื่นชมสามี กันต์

น่ารักทั้งครอบครัวเลยจริงๆค่ะ สำหรับครอบครัวของพิธีกรมากฝีมือ กันต์ กันตถาวร กับภรรยาสาวคนสวย พลอย อัยดา และลูกชายสุดที่รัก น้องพร้อม ที่มักจะมีโมเมนต์ของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง ยิ้มแย้มแจ่มใสกันทั้งครอบครัวเลยทีเดียวค่ะ

สำหรับครอบครัวนี้บอกเลยค่ะว่าค่อนข้างที่จะแบ่งหน้าที่กันอย่างชัดเจนก็คือ พลอย นั้นทุกวันนี้เลี้ยงลูกชายอยู่ที่บ้านแทบไม่ได้ออกไปไหนเลย แถมยังมักจะสรรหาชุดสุดน่ารักมาใส่คู่กับลูกชายอีกด้วย

สำหรับ กันต์ นั้นทุกวันนี้ต้องทำงานในวงการอย่างหนักเพื่อเลี้ยงดูครอบครัว แต่ถ้าพอจะมีวันว่างคุณพ่อของเราก็จะอยู่แต่กับลูกชายตัวติดกันตลอด เล่นด้วยกันทั้งวันแบบไม่มีเบื่อเลยทีเดียวค่ะ

แล้วล่าสุด พลอย ก็ได้ออกมาเผยแชทการสนทนาที่คุยกับสามี โดยทาง กันต์ นั้นได้ส่งภาพตัวเองมาให้ พลอย โดย พลอย ได้เขียนแคปชั่นชื่นชมสามีตัวเองว่าเป็นคนที่ขยันมากๆๆๆ

เพราะว่าจะต้องทำงานอย่างหนักเพื่อมาดูแลครอบครัว ต้องทำงานแบบไม่มีวันหยุดบางวันต้องวิ่งงาน 3-4 งานเลยทีเดียวค่ะไหนจะต้องหาเงินซื้อที่ดินสร้างบ้านเพิ่ม สร้างสระว่ายน้ำ สร้างบ้านบอลให้ลูกและอีกมากมาย

โดยทาง พลอย ระบุว่า “ขอบคุณบี๋ @kankantathavorn ที่เป็นสามีที่ดี และเป็นพ่อที่น่ารัก ขอบคุณที่ทำงานเหนื่อยเพื่อครอบครัวของเรา ขอบคุณที่บี๋ดูแลพลอยและลูกเป็นอย่างดี รู้ว่าบี๋เหนื่อยมาก

เพราะนี่ทำงานแบบ non stop ไม่มีวันหยุดเลย บางวันวิ่ง 3-4งาน ทำงานหนักเหมือนเป็นหนี้นอกระบบ 😂 แต่จริงๆคือปั่นงานเพื่อซื้อที่ สร้างบ้านบอลให้ลูก ไหนจะสระว่ายน้ำอีก 😛 เอ็นดูนะ สปอนเซอร์ต้องเข้าละจุดนี้ 555 🤍🤍🤍😆🤟🏻 ฮึบๆน๊าาา ✌🏻✌🏻✌🏻 รักป่ะป๊าที่ซู๊ดดด”

โดยแชทการสนทนาดังกล่าวนั้น กันต์ ส่งภาพตัวเองมาให้แล้ว พลอย ก็ชมว่าหล่อมากพร้อมทั้งให้ กันต์ ขึ้นไปนอนข้างบนได้เลยไม่ต้องห่วงตนกับลูก แต่ว่า กันต์ ก็ยังคงตอบกลับมาสุดซึ้งว่าเป็นห่วง พลอย และลูก

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชม กันต์ รัวๆเลยว่าคือสามีแห่งชาติ คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ♥️♥️♥️♥️♥️ น่ารักมากๆๆๆๆ , คุณพ่อแห่งชาติ น่ารักสุดๆ😍😍 , อ๊อยยยยย สามีแห่งชาติจริงๆพี่ฉัน😢😢 , น่าร้ากกที่สุดแร้ว ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติไปแล้ว

ขอขอบคุณ : ploiiyada , kankantathavorn