มาร์กี้ หวนรับเล่นละคร

เป็นคุณเม่ลูกสองที่ยังสวยน่ารักสดใสมากๆเลยค่า สำหรับสาว มาร์กี้ ราศรี ที่เจ้าตัวได้หวนกลับมารับงานละครอีกครั้งในรอบ 3 ปี หลังจากที่ผันตัวเองไปเป็นคุณเเม่ดูเเลลูกเเฝดน้องมีก้า-มีญ่า ซึ่งสาวมาร์กี้นั้นยังประเดิมเรื่องแรกในเรื่อง มามี๊ที่รัก ของค่ายมาสเตอร์วัน ประกบพระเอกขาว ตี๋ หล่อ ใส มาร์ช จุฑาวุฒิ และเพิ่งจะมาร่วมงานกับช่อง 3 เป็นครั้งแรก

ซึ่งละครเรื่องนี้เป็นละครที่ครบทุกรส ทั้งดราม่า คอมเมดี้ แอคชั่นนิดหน่อย ซึ่ง มาร์กี้ กลับมาพร้อมกับบทคุณแม่ลูกหนึ่ง โดยละครจะเป็นเรื่องของ 3 คุณแม่ ที่มีลูกและสามี และพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกของตัวเองเด่นที่สุดเก่งที่สุด

ซึ่งนอกจากมาร์กี้แล้ว ก็ยังมี หญิง รฐา และ จอย รินลณี มารับบทเป็นคุณแม่ด้วย โดย หญิง รฐา มีสามีเป็น เดี่ยว สุริยนต์ ส่วน จอย รินลณี มีสามีเป็น ณัฐ ศักดาทร

ซึ่งแต่ละครอบครัวก็มีจะปัญหาที่แตกต่างกันไป โดยครอบครัวของ มาร์กี้ ซึ่งรับบทเป็น พริมมา ซิงเกิ้ลมัม เนื่องจากท้องแล้วไม่ยอมบอกแฟน ซึ่งก็คือ มาร์ช

ที่ต้องเดินทางไปเมืองนอก หลังจากนั้น บอมบ์ ธนิน ก็พยายามเข้ามาจีบ ในขณะที่ มาร์ช ก็กลับมารู้ความจริงว่าตนเองมีลูกที่เจ้าตัวบอกเลยว่าแม้จะใกล้เคียงกับชีวิตจริง

แต่ก็ไม่ง่ายเลย เพราะชีวิตจริง ก็ไม่เหมือนกับละครส่วนเหตุผลที่กลับมาเล่นละครอีกครั้ง เพราะตอนนี้น้องแฝดเริ่มโตขึ้น และเวลาพ่อกับแม่ออกไปทำงานข้างนอกก็ไม่ค่อยงอแง

ซึ่งถือเป็นความโชคดีของการมีลูกแฝด เพราะน้องแฝดไม่ค่อยติดพ่อแม่ แต่น้องๆ จะติดกันเองสองคน เหมือนเป็นเพื่อนเล่นกัน ซึ่งมาร์กี้ เผยว่า “ตอนนี้ก็กลับทำงานเกือบเต็มที่แล้ว

แต่ทั้งเธอกับหนุ่มป๊อก มีข้อตกลงกันว่าจะไม่รับงานวันอาทิตย์ เพราะอยากให้เป็นวัน Family Day ที่ทุกคนได้อยู่ด้วยกัน ถามว่าอยากจะมีน้องเพิ่มอีกมั้ย

ตอนนี้พอแค่นี้ก่อน เพราะสองคนถือว่ากำลังดี และมีครบทั้งผู้หญิงและผู้ชายแล้ว ก็ถือว่าลงตัวแล้ว” การกลับมาเล่นละครครั้งนี้ของสาวมาร์กี้จะสนุกขนาดไหนต้องรอติดตามชมเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:เรื่องเล่าเช้านี้