สาวรีวิวกล่องสุ่ม พิมรี่พาย

เรียกได้ว่ากำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับ กล่องสุ่มพิมรี่พาย เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้เปิดขายกล่องสุ่ม 1 แสนจนคนเอฟหมดภายใน 10 นาที ซึ่งหลังจากที่มีกล่องสุ่ม 1 แสนแล้วหลายคนก็เรียกร้องกล่องสุ่มที่ราคาเบาลงมา กว่านั้นหน่อย ซึ่งพิมรี่พายก็จัดให้ตามคำขอ

เพราะได้เปิดกล่องสุ่ม 10,000 บาท ทำเอาแฟนๆแย่งกันเอฟจนหมดภายในเวลาไม่กี่นาทีเช่นกัน และตอนนี้ก็เริ่มได้รับของกันแล้วด้วย ซึ่งหลายคนก็ได้ออกมาอัดคลิปรีวิวกันรัวๆเลยละค่ะ ต้องบอกเลยว่ากล่องสุ่ม 10,000 บาทก็มีเซอร์ไพรส์แฟนๆเหมือนกัน

เพราะมีของรางวัลพิเศษมากมาย ล่าสุด ก็มีผู้ใช้ Tik Tok อย่าง panguncharee ออกมาอัดคลิปรีวิวกล่องสุ่มของตัวเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าดวงเฮงมาก เพราะนอกจากจะได้ของแล้วยังได้รางวัลพิเศษอย่าง ทอง และเงินสด 10,000 บาทด้วย จะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยค่ะ

“กล่องสุ่มพิมรี่พาย10,000 คุ้มนะแม่ นางให้เงินคืน10,000 แถมทองด้วย เครื่องสำอางด้วย #กล่องสุ่มพิมรี่พาย”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คุ้มมาก ทั้งเงินทั้งทอง 🥰🥰 , แงคุ้มมรกก , ไม่เรียกว่าคุ้มแล้ว 🥰.กำไร ชัดๆๆ. งันส่งต่อ ทาตา ..ถูกๆไห้ที 😂😂😂, ต่อไปอาจเจอบริษัทขนส่งแอบเปิดกล่องก่อนก็ได้นะครับ..เป็นห่วงคุณพิมรี่พายครับ 😳😳😳

ดูอาจผ่านๆจะคุ้ม แต่ถ้ามองถึงเหตุและผล คงเป็นไปได้ยาก วงการนี้ดูยากคับ…(ยังไงก้อยินดีด้วยนะคับ ถ้าเป็นการfจริงๆ😳) , ตั้งแต่ดูมามีกล่องนี้แหละคุ้มสุด, รอบนี้แจก รอบหน้าเจ้แกเอาคิน 5555 , กำไรคักๆๆ 🥰🥰อยากได้เดะ แต่บ่มีเงินหมื่น555

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่าาาา ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าแบบนี้มันเกินคำว่าคุ้มแล้ว เพราะซื้อกล่องสุ่ม 10,000 บาท แต่ได้เงินสดกลับคืนมา 10,000 บาทแถมยังได้ทองด้วย

แบบนี้หลายคนจึงบอกเลยว่ากำไรชัดๆ แหม ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกคนเลยนะคะ เชื่อว่ากล่องสุ่มได้รับความนิยมแบบนี้ ครั้งหน้าเจ้าตัวก็คงจะมีกล่องสุ่มออกมาให้ร่วมลุ้นกันอีกแน่นอน

เอาเป็นว่าก็ต้องมารอลุ้นกันว่ากล่องสุ่มครั้งหน้าจะราคาเท่าไหร่บ้าง ยังไงก็ขอราคาเบาๆแบบไม่ถึงหลักพันบ้างนะคะพิมรี่พาย เพราะแฟนๆหลายคนก็เรียกร้องกล่องสุ่มราคาหลักร้อยที่พอจับต้องได้บ้าง

ขอบคุณข้อมูล : panguncharee