ต้นหอม โพสต์ภาพลูกชาย น้องปกป้อง ตัดผมใหม่

ทั้งสวยทั้งเก่งแถมยังขยันทำงานมากอีกด้วย สำหรับ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่กลายเป็นสาวโสดก็ฮอตสุดๆมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอดเลย

ไม่ว่าจะเป็นรายการโทรทัศน์ พิธีกรรายการต่างๆ ละคร ฯลฯ ปังไม่ไหวแล้วจริงๆนะเนี่ยและตอนนี้ ต้นหอม ก็ได้กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้วเรียบร้อยหลังจากที่ได้รับ น้องปกป้อง มาเป็นลูกชายบุญธรรม

ซึ่ง น้องปกป้อง คือลูกของน้องชาย ต้นหอม ที่ขอมาเลี้ยงเพราะหลงรักในความน่ารักน่าเอ็นดูหนักมากจนทุกวันนี้ น้องปกป้อง เริ่มโตแล้วอายุ 3 ขวบ ฉายแววหล่อสุดๆ

เชื่อว่าในอนาคตต้องเดินตามรอย คุณแม่ต้นหอม เข้าวงการแน่นอนเลยทีเดียว ล่าสุด ต้นหอม ถึงกับออกอาการหายใจ หลังจากลูกชาย น้องปกป้อง ไปตัดผมใหม่

เพราะโรงเรียนใกล้จะเปิดเทอมเต็มที่แล้วซึ่งก็ปรากฎว่าออกมาหล่อเทดูโตเป็นหนุ่มากๆเลยทีเดียวงานนี้ทำเอาสาวๆตามกรี๊ดกันหนักมากแน่นอนเลยคะ

โดยเธอได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” ตัดเสร็จละแม่ไม่ปลื้มลูกดูโตเกินไป..คืออยากให้เด็กไปตลอดอ่ะ #โรคกลัวลูกโต 5555 #คุณแม่ท่านอื่นเป็นมั้ยคะ #2-3 ขวบ อยู่แค่นี้แหล่ะลูกกำลังน่ารัก 5555 ”

ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม น้องปกป้อง กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวว่า โอ้ยยหล่ออ่ะลูกกก , โหเป็นหนุ่มเลยลู๊กก😍 , 😂😂แม่ปก เลี้ยงลูกไม่ให้โต ได้ ฤ 😂😂😂❤️❤️ขี้หวงอ่ะ

ใช่ค่ะ ตัดทรงแบบนี้แล้วดูโตเกินไป แม่ไม่อยากให้โตเลย😂 แต่3ขวบวัยทองดื้อดึงมากอยากว๊าบไปตอนโตเลย😅 , ใช่ค่ะ 2-3 ขวบนี่ล่ะน่ารักสุดๆ ถ้าเราไม่แก่ ก็ไม่อยากให้เค้าโต😁😁😁 , ผมทรงใหม่ พี่ปกอย่างหล่อ😍❤️ , ฯลฯ

บอกเลยว่า น้องปกป้อง ยิ่งโตยิ่งหล่อสุดๆงานนี้ คุณแม่ต้นหอม ต้องออกอาการหวงลูกชายหนักมากแน่นอนคงไม่อยากให้โตเป็นหนุ่มเห็นแล้วอยากสต๊าฟอายุไว้เพียงเท่านี้

ยิ่งโตยิ่งหล่อ

น่ารักน่าเอ็นดู

หลงรักไม่ไหวแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : djtonhorm