แม่ริต้า เผยโมเมนต์น่ารัก น้องกวินท์ แต่งตัวหล่อขี่รถ

ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่จับตามองตลอดเวลาเลยจริงๆค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนางเอกสาว ริต้า ศรีริต้า กับสามีสุดหล่อ กรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุดที่รัก น้องกวินท์ บอกเลยค่ะว่าฮอตทั้ง 3 คนพ่อแม่ลูกเลย แถมยังน่ารักสดใสมีโมเมนต์สุดอบอุ่นออกมาให้แฟนๆชื่นชมอย่างรัวๆ

สำหรับครอบครัวนี้บอกเลยค่ะว่ากิจกรรมแน่นมากๆ เพราะอย่างเทศกาลวันคริสต์มาสที่จะถึงนี้ ริต้า ก็ชวนสามีกับลูกชายมาแต่งตัวอวดความสดใสกัน 3 คนพ่อแม่ลูกยิ้มแก้มปริเลยทีเดียวค่ะ

นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์เท่ๆของ 2 พ่อลูกออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอีกด้วยค่ะ ซึ่งที่แฟนๆเห็นกันบ่อยก็คงจะเป็นมาดนักธุรกิจที่ดูเหมือนว่าคุณพ่อนั้นพยายามจะปลูกฝังลูกชายตั้งแต่เด็กๆเลย

สำหรับ น้องกวินท์ นั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู หนุ่มน้อยอารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใสอยู่ตลอดเวลาจนกลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมไปแล้ว มีพี่ป้าน้าอาสมัครเป็นแฟนคลับเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

อย่างล่าสุด แม่ริต้า ก็ออกมาอวดความน่ารักของลูกชายที่วันนี้หนุ่มน้อยของเรานั้นกลายเป็นนักซิ่งไปซะแล้วค่ะ เพราะว่าคุณแม่นั้นจับแต่งตัวหล่อแล้วก็ให้ น้องกวินท์ มาขับรถเล่นที่สนามหญ้า

แต่งตัวหล่อที่สุดเลยลูกใส่ชุดเอี๊ยม รองเท้าผ้าใบ พร้อมกับหมวกใบเก๋หนุ่มน้อยทำหน้าตางุนงงสุดๆไปเลย สำหรับลุคนี้เอาไปเลยลูกเต็มสิบแบบไม่มีหัก แฟนๆเห็นแล้วกดไลค์รัวๆเลย

โดยทาง แม่ริต้า นั้นได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ใครจะไปซิ่งกับผมบ้างคับ ???ขอบคุณอา @swanglee สำหรับรถสุดเฟี้ยวนะครับ” เห็นแล้วอยากจะไปซิ่งกับ น้องกวินท์ เลยค่ะ

พอไปซิ่งเสร็จแล้วหนุ่มน้อยก็มาขอนั่งพักให้หายเหนื่่อยสักหน่อย งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารัก และความหล่อของหนุ่มน้อยกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

พี่ๆคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า น่ารักมากคร้าบ❤️? , ทำไมหล่อขนาดนี้คะ❤️❤️❤️❤️??????? , โอ๊ยๆๆจะน่ารักอะไรขนาดนี้ครับ ขอไปด้วยคนนะครับสุดหล่อ❤️❤️ , หล่อมากกกกกกกโตไว น่ารักมากมาย ❤️???รักกวินท์ฮับ?? , ไปค่ะ.. น่ารัก​ที่สุด​เลย​ค่ะ​??น่ารักมากๆเลยลูก

ขอขอบคุณ : sriritajensen