จ๊ะ เผยความน่ารักลูกสาว น้องอารี

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว จ๊ะ จิตตาภา เเละสามี เอิน นิธิภัทร์ ที่ตั้งเเต่สาวจ๊ะคลอดลูกเเฝดน้องโอบ-อารี ความน่ารักสดใสของเด็กๆต่างก็ทำเอาพี่ป้าน้าอาในวงการบันเทิงต่างพากันหลงรักในความละมุนของลูกๆบ้านนี้ไปตามๆกัน นอกจากนี้พัฒนาการของเด็กๆยังเเข็งเเรงสมวัยมากๆ

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของครอบครัวสาวจ๊ะ ก็จะเห็นได้ว่าสาวจ๊ะเเละสามีมักจะออกมาอวดภาพความน่ารักของลูกๆให้เเฟนๆได้ติดตามชมกันอยู่ตลอด เเถมคุณเเม่ยังสรรหาชุดเเฟชั่นน่ารักๆมาสวมใส่ให้กับลูกๆอยู่เป็นประจำ

นอกจากนี้สาวน้อยอารียังเป็นเด็กที่ร่าเริง เเจ่มใส เเถมยังยิ้มเก่งมากๆ เเละยังมีโครงหน้าสวยหวานละมุน ฉายเเววความสวยเหมือนคุณเเม่ด้วยค่า

ล่าสุด สาวจ๊ะได้ออกมาเผยความน่ารักจ้ำม่ำของลูกสาว ให้เเฟนๆได้หลงรักอีกเเล้วค่า ซึ่งเป็นภาพที่น้องอารี ส่งยิ้มหวานๆบวกกับสายตาชวนใจละลาย

จนทำเอาคุณเเม่มันเขี้ยวสุดพร้อมทั้งสาวจ๊ะยังได้ลงเเคปชั่นว่า “ขอลงรูปลูกสาวหน่อยนะ มันเขี้ยวที่สุดดดดด อารี!!! @ja_jittapa #Daughter #OabAri”

เจอความน่ารักของสาวน้อยอารีเข้าไป พี่ๆต่างเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบเลยว่า 😍😍😍 น่ารักขั้นสุด นี่มากดติดตามคุณพ่อ เพราะหลงรักฝาแฝดเลยนะคะ,น้องอารีน่ารักมากค่ะโตขึ้นคงสวยมาก❤️

❤️❤️คนนั้น พ่อ คนนี้ แม่ ถอดออก มาเลย,ตเร็วมาก..น่ารักจุงเบย😍❤️,คนสวยยยยยยยมาแล้ว😍😍😍,อยากเจอน้องแฝดตัวจิงจุงคับ😍😍😍,น่ารัก น่าหอมมากค่ะ 💋😊”

ยิ่งโตน้องอารีก็ยิ่งฉายเเววความน่ารักน่าเอ็นดูมากขึ้นทุกวัน ไม่เเปลกใจเลยค่าว่าทำไมคุณพ่อถึงได้ทั้งรักทั้งหลงลูกสาวมากขนาดนี้

ก็เพราะว่ามีลูกสาวที่น่ารักน่าฟัดเเบบนี้นี่เอง โตขึ้นอีกหน่อยสงสัยว่าคุณพ่อคงจะต้องเตรียมไว้หนวดรอน้องอารีไว้ตั้งเเต่เนิ่นๆซะเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล:ja_jittapa