ยิว ถ่ายคลิปแซวภรรยา เจนนี่

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของนักร้องและเจ้าของค่ายเพลงอย่าง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และสามีหนุ่มอย่าง ยิว ฉัตรมงคล เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมตอนนี้ก็กำลังเตรียมตัวเป็นคุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงแล้วด้วยละค่ะ ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้ออกมาเปิดเผยเพศลูกแล้วว่าได้ ลูกสาว ซึ่งจะให้ชื่อว่า “น้องยูจิน” และได้ซื้อบ้านที่กรุงเทพฯมูลค่า 15 ล้าน เพื่อไว้รอต้อนรับน้องยูจินด้วย

ซึ่งช่วงนี้ก็ทำให้ คุณแม่เจนนี่นั้น มักจะมีอาการหิวบ่อยๆ ล่าสุด คุณสามีอย่างยิวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปแซวภรรยา หลังเจนนี่ลุกขึ้นมากินขนมกลางดึก งานนี้ยิวก็ได้ออกมาเผยคลิปที่แอบถ่ายภรรยาตอนกำลังกิน

พร้อมแคปชั่นแซวซะเสียหลักเลยว่า “เอาอะไรมาไม่อ้วน!?” แหม อารมณ์คนท้องก็จะประมาณนี้แหละค่ะคุณพ่อ เพราะหลายคนก็รู้สึกหิวและกินจุกจิกเป็นพิเศษเลย เอาเป็นว่าช่วงนี้ก็กินให้เต็มที่ไปก่อนเนอะ

หลังจากที่คลอดลูกสาวและกลับมารับงานร้องเพลงค่อยลดก็ยังไม่สายค่ะ เพราะคุณแม่คนบันเทิงหลายคนก็ปล่อยน้ำหนักตัวเต็มที่ในตอนที่ท้อง และค่อยมาออกกำลังกายรีดไขมันทีหลังกันทั้งนั้น

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด เชื่อว่าหลังจากนี้คงจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันเรื่อยๆเลยละค่ะ

เพราะตอนนี้ ยิว ก็ได้ลาออกจากตำรวจแล้ว เพราะเจ้าตัวตั้งใจจะมาดูแลภรรยาและลูกนั่นเอง เชื่อว่าลาออกมาอยู่ด้วยกันแบบนี้ก็คงจะมีโมเมนต์ความน่ารัก และความหวานออกมาให้ติดตามแบบรัวๆแน่นอน

เรียกได้ว่าตอนนี้คุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงของเราก็เตรียมความพร้อมไว้หมดแล้วละค่ะ เพราะได้ซื้อบ้านไว้รอลูกสาวด้วย แถมยังซื้อเงินสดด้วยละค่ะ เพราะเจนนี่บอกเองว่าที่ซื้อตอนนี้เพราะรอความพร้อมเรื่องเงิน

เพราะเจ้าตัวนั้นอยากจะซื้อเงินสดแบบไม่ต้องมีภาระภายหลังนั่นเอง เอาเป็นว่าจะซื้ออะไรไว้รอต้อนรับลูกสาวอีกบ้างนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เชื่อว่าคุณพ่อ-คุณแม่เตรียมเปย์เต็มที่แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : ฉัตรมงคล สมแก้ว