คิมเบอร์ลี่ รับสงสัยคนใกล้ตัว

เรียกว่าทำเอานางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ เเอน เทียมศิริ ถึงกับกังวลใจไม่น้อย เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ประกาศว่ากระเป๋าหรู 4 ใบได้หายออกไปจากคอนโด โดยสาวคิมได้เผยว่า “กระเป๋า น้องคิมหายจากคอนโด 4 ใบค่ะ ซึ่งตอนนี้ผู้จัดการน้องคิม ได้ดำเนินการแจ้งความ ที่สน.ทองหล่อ เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้น้องคิมไม่ได้อยากได้ของคืนเพราะรู้ว่าคงยาก

แต่น้องอยากรู้ว่าใครเอาไป คิมจึงอยากขอความช่วยเหลือจากร้านกระเป๋าแบรนด์เนมทุกๆร้าน ว่าถ้าใครพบเห็น หรือมีเบาะแสของกระเป๋าHermes constance 24 black epsom rosegold hardware stamp A 2017Hermes birkin 30 togo black gold hardware stamp T 2015

Hermes birkin 30 capucine(แดงส้ม) togostamp Q 2013 silver hardwareและ Chanel boy bag 6 นิ้ว สีดำ หนังแก้วการุณาติดต่อ ที่เบอร์โทรคุณสุ ผู้จัดการส่วนตัว 0909845040 ขอบพระคุณมากๆนะคะ”

ล่าสุด สาวคิมเบอร์ลี่ ยังได้เผยว่า “รู้สึกเครียดกับเรื่องที่เกิดขึ้นมากว่า 3 สัปดาห์แล้ว หลังทราบว่ากระเป๋าแบรนด์เนมหรู ถูกขโมยไป 4 ใบ มูลค่าความเสียหายกว่า 2 ล้าน 2 แสนบาท

ที่ผ่านมา ตนไปๆ มาๆอยู่บ้านย่านสุขาภิบาล 5 และอยู่คอนโดย่านทองหล่อ โดยที่ผ่านมาก็เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับแบรนด์กระเป๋าแบรนด์เนมยี่ห้อหนึ่ง

ก็เลยไม่ได้หยิบจับ กระเป๋าที่เก็บไว้ในตู้เลย มาหลายเดือนแล้วแต่คาดว่าคนที่ขโมยน่าจะเอาไปช่วงระหว่างเดือนสิงหาคม-ตุลาคม พอมารู้ตัวเมื่อช่วง 3 สัปดาห์ก่อน

ว่ากระเป๋าหาย เลยไม่มีร่องรอย หลักฐาน และเบาะแสของคนที่ขโมยไป เพราะกล้องวงจรปิดก็บันทึกไว้ได้แค่ 1 เดือนเท่านั้นแต่ที่ผ่านมาก็ได้แจ้งความแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ ก็ได้สอบปากคำคนใกล้ชิดไปครบแล้ว จำนวน 6 ปาก โดย คิมเบอร์ลี่ยอมรับว่าต้องเป็นฝีมือของคนใกล้ตัว และมีคนที่รู้รหัสเข้าออกห้องได้เพียงไม่กี่คน

ยอมรับว่าทำใจยากมาก เสียใจ แต่ก็รู้สึกถึงความไม่ปลอดภัย และไม่อยากให้คนแบบนี้อยู่ในชีวิตพร้อมวอนให้ร้านรับซื้อของมือสอง หรือโรงรับจำนำ

ที่มีเบาะแสช่วยแจ้งมาทีไม่เอาผิดร้านที่รับซื้อ เพราะเชื่อว่า กระเป๋ารุ่นนี้ เลขสแตมป์ และสีแบบนี้ คงมีไม่ได้มาก และนี้น่าจะเป็นหนทางที่จะทำให้ทราบตัวคนร้าย”

ขอบคุณข้อมูล:เรื่องเล่าเช้านี้