พฤศจิกายน 30, 2022

มิกค์ โผล่คอมเมนต์ให้ มิน พีชญา

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นางเอกสาว มิน พีชญา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาประกาศว่าโสดด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่โสดแล้วก็ออกมาโพสต์โชว์ความเซ็กซี่รัวๆเลยละค่ะ

เรียกได้ว่าโสดแล้วแซ่บเกินต้านเลย ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดความแซ่บอีกครั้ง เพราะมาในชุดเดรสตัวจิ๋ว ซึ่งก็เผยให้เห็นเรียวขาเนียนๆ งานนี้ก็ทำพระเอกร่วมช่องที่พึ่งจะโสดเหมือนกันอดเข้ามาคอมเมนต์แซวไม่ได้

เพราะหลังจากที่ มิน ออกมาโพสต์แคปชั่นว่า “วันหยุดไปไหนได้บ้าง .. ไปนั่งข้างๆเธอได้มะ” หนุ่มมิกค์ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “ไม่อ่อนโยนเลย ?” ซึ่งก็ทำแฟนๆแอบจิ้น แอบเชียร์เลยละค่ะ

เพราะหลายคนก็แอบจิ้น และแอบเชียร์ให้ทั้งคู่ได้มาเล่นละครร่วมกัน แหม เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็คงจะต้องอ้อนผู้จัดแล้วละค่ะ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำได้หรือเปล่า เพราะต่างก็คิวทองด้วยกันทั้งคู่เลย เรียกได้ว่าแม้จะโสด

แต่เรื่องงานไม่เคยขาดเลยละค่ะเพราะมีเข้ามาตลอดไม่ว่าจะเป็น งานละคร ,งานพรีเซนเตอร์ ,โฆษณาต่างๆอีกเพียบ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ เชื่อว่าสวย-หล่อขนาดนี้คงโสดกันไม่นานหรอก

อย่าง มิน เองก็สวย ปัง ทำงานเก่ง เชื่อว่าต้องมีหนุ่มๆเข้ามาขายขนมจีบเยอะแน่นอนเลยละค่ะ ทางด้านหนุ่มมิกค์เองก็โปรไฟล์เลิศไม่แพ้กัน เชื่อว่าคงเป็นที่หมายปองของสาวๆแน่นอน

เอาเป็นว่าตอนนี้ก็อยู่แบบโสดๆให้แฟนๆได้จับจิ้น จับเชียร์กันไปก่อนละกันเนอะ เชื่อว่าช่วงโสดๆนี่แหละจะฮอตเป็นพิเศษ เพราะโสดแล้วเคมีสาธารณะจะทำงาน หรือถูกจับจิ้นกับใครก็ได้

แถมจะทำอะไรก็ได้ด้วย ยังไงก็ใช้ชีวิตช่วงโสดแบบนี้ให้เต็มที่ไปเลยเนอะ รอเจอคนที่เหมาะสมจริงๆแล้งค่อยสละโสดก็ยังไม่สาย เอาเป็นว่าตอนนี้ก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่สำหรับเรื่องงานด้วย

ก็เป็นอีกหนึ่งพระ-นางชื่อดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะเป็นนักแสดงแถวหน้าของช่อง 7 สี แถมยังมีผลงานละครปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ยังไงก็ขอให้ทั้งคู่ปังๆแบบนี้ตลอดไปนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ minpechaya