คุณปู่-ย่า มารับขวัญหลาน น้องทะเล

เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนักร้องมาดเท่ ตูน บอดี้สแลม กับภรรยาสาวคนสวย ก้อย รัชวิน และลูกชายสุดที่รัก น้องทะเล ถ้าใครที่ติดตามและเป็นแฟนคลับก็จะได้เห็นโมเมนต์สุดน่ารักของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่องเลย

อย่างที่รู้ๆกันดีว่าตอนนี้ครอบครัวนี้เขาย้ายไปอยู่ที่ภูเก็ตกันแล้ว ซึ่งอยู่ที่นั่น ตูน กับ ก้อย ก็ช่วยกันเลี้ยงดูลูกชายมาเป็นอย่างดี มีเพื่อนๆในวงการแวะเวียนไปเยี่ยมอย่างสม่ำเสมอเลยทีเดียวค่ะ

ส่วนทางด้านของหนุ่มน้อย ทะเล นั้นขอบอกเลยค่ะว่าน่ารักสดใสมากๆๆยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู หนุ่มน้อยอารมณ์ดีอยู่ตลอดเวลายิ้มสู้กล้องสุดๆ แถมยังเลี้ยงง่ายมากๆเลยด้วย

อย่างเมื่อเดือนที่แล้ว ตูน กับ ก้อย ก็เพิ่งจะได้ทำบุญบ้าน ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกเลยด้วยที่ น้องทะเล นั้นได้ใส่บาตรทำบุญช่างเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่น่าจดจำเป็นที่สุดเลยค่ะ 3 คนพ่อแม่ลูกน่ารักมากๆ

แถมในวันนั้นคุณปู่กับคุณย่ายังมาร่วมทำบุญอีกด้วย เลยถือโอกาสมารับขวัญหลานด้วยเลยโดยทาง ก้อย ได้โพสต์ภาพพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “ทะเลดีใจที่สุดที่ได้เจอคุณปู่กับคุณย่าคับ❤ รัก”

จากนั้น ก้อย ก็โพสต์ภาพอีกที่ถ่ายด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตาโดยระบุว่า “First Family Portrait ~ รูปแรกของทะเลกับคุณปู่แดง คุณย่าเต็น ป้าดาว อาต๊อก ?‍?‍??‍???? #ทะเลหน้าเหมือนใครในรูปนี้บ้างคับ”

ช่างเป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นหัวใจซะเหลือเกินค่ะ คุณปู่กับคุณย่าเล่นกับหลานชายอย่างสนุกสนานเลยทีเดียว ซึ่งสำหรับผู้สูงอายุนั้นก็คงจะไม่มีอะไรที่มีความสุขเกินไปกว่าการได้เลี้ยงหลานๆ

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ คอมเมนต์รัวๆเลยว่า เหมือนทุกคนเลยค่ะ หน้าเหมือนกันทั้งหมดเลย , เหมือนคุณปู่ค่าาา??? , เหมือนคุณแม่มากค่ะน่ารักที่ชุดน้องทะเล❤️

น่ารัก?❤️เหมือนคุณปู่ , เหมือนทุกคนเลยคะ อย่างละนิดละหน่อย ❤️ , น้องทะเลหน้าเหมือนแม่ก้อยค่ะ? พอได้เล่นกับหลานแล้วคงจะมีความสุขมากๆเลย สงสัยว่าอีกหน่อยคุณปู่คุณย่าคงจะมาหาหลานบ่อยแน่ๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : rachwinwong