อาเล็ก-โบว์ เที่ยวเหนือรับลมหนาว

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่ที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับสาว โบว์ เมลดา เเละหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช ที่ทั้งคู่กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ เเถมความน่ารักของคู่นี้ก็ยิ่งเพิ่มขึ้นมากทุกวัน จนทำเอาเเฟนๆต่างพากันฟินจิกหมอนไปกับความน่ารักมุ้งมิ้งของคู่นี้กันไม่ไหวเเล้วค่า ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มอาเล็กยังได้ออกมาเปิดใจยอมรับว่า “กำลังดูใจกันอยู่

เเละยังถือว่าเป็นช่วงเเรก เจอกันบ้าง ทานข้าวดูหนัง เพราะน้องไม่ค่อยว่าง ตอนนี้เป็นช่วงที่มีความสุข ในเรื่องความสัมพันธ์ก็เรียนรู้ปรับจูนกันเเละกัน ถามว่าเรียกเเฟนได้หรือยัง ยังครับ เเต่ไม่ต้องห่วงเราจริงจังกับความสัมพันธ์นี้เเน่นอน

เเละไม่อยากให้โฟกัสเรื่องความรักของน้องมาก ตอนนี้น้องงานเยอะ เเละการโฟกัสเรื่องของเราคือมันกดดันพวกเรา ความคาดหวังก็เกิดขึ้น เราทั้งคู่ไม่อยากให้ใครผิดหวัง

ทั้งตัวเล็กเเละน้องไม่ได้มีความลับอะไรอยู่เเล้ว ส่วนสเตตัสเเฮปปี้มากขึ้น ชีวิตประจำวันเราก็อัปเดตกันอยู่เเล้ว คุยกันทุกวัน เดี๋ยวเป็นเเฟนเเล้วจะบอก”

เเหม่ๆเเค่นี้ก็คงจะยืนยันได้เเล้วล่ะค่า ว่าคู่นี้นั้นน่ารักกันมากจริงๆ เเถมสาวโบว์ยังเป็นสาวสวยที่มีความเป็นตัวของตัวเอง เเละมีความเป็นธรรมชาติสูงมาก

ล่าสุด หนุ่มอาเล็กได้ออกมาเผยภาพเช็คอินอยู่ที่ไร่ชา นอกจากนี้ทางด้านสาวโบว์ยังออกมาอัพสตอรี่ไอจี เป็นภาพนั่งอยู่ท่ามกลางวิวไร่ชากับคุณเเม่ของตัวเอง

เเถมข้างๆยังเป็นคุณเเม่ของอาเล็กด้วย งานนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารักอบอุ่นเเละดีต่อใจเอามากๆเลยทีเดียว ว่าเเต่ทริปเที่ยวเหนือครั้งนี้

จะมีภาพความสวีทหวาน น่ารักๆออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันรึเปล่า งานนี้ทุกคนคงจะต้องรอติดตามคู่นี้กันต่อเเล้วค่า เเต่เเค่นี้ก็เห็นได้ชัดเเล้ว

ว่าครอบครัวของทั้งคู่นั้นน่ารักอบอุ่นมากๆ เเถมยังเป็นทริปเเรกที่เเม่ๆเดินทางไปเที่ยวด้วยกันอีกด้วย เเฟนๆยิ้มเเก้มปริไม่ไหวเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:bow_maylada