ไพรวัลย์ โพสต์อีกครั้งหลังโดนจับผิ ด

เรียกได้ว่าแม้จะลาสิกขาออกมาแล้วแต่ก็ยังถูกจับตามองไม่เลิกเลยละค่าาา สำหรับ ‘ทิดไพรวัลย์ วรรณบุตร’ เพราะไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน หรือทำอะไรก็มักจะโดนจับตามองตลอด แถมหลายคนก็มักจะจับผิดอยู่บ่อยๆด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยคลิป

ตอนที่กำลังขับรถพา พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต นั่ง เพราะโพสต์นั้นก็ทำให้มีชาวเน็ตบางคนออกมาจับผิดว่า เจ้าตัวนั้นรวยและมีรถขับคันละเป็น 10 ล้านเลยหรอ ? ซึ่งรถยนต์ที่ว่าก็คือ รถยนต์ยี่ห้อ MG ซึ่งราคาจริงอยู่ที่หลักแสนเท่านั้นเองละค่ะ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลย

งานนี้ก็ชาวเน็ตออกมาโพสต์ว่า “พระมหาไพรวัลย์ ขับรถหรูยุโรป ชื่อ MG คันเป็นสิบล้าน พาพระมหาสมปองซิ่ง ไม่สมแก่สมณสารูป คำถามคือ รถแพงขนาดนี้ ถ้าไม่ยักยอกเงินตั้งแต่เป็นพระ พึ่งสึกออกมาจะรวยขนาดนี้เชียวหรือ วอนสำนักพุทธตรวจสอบ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ออกมาชี้แจงหน่อยท่านสำหนักพระพุทธศาสนาแห่งชาติ”

ทำเอาทิดไพรวัลย์ จึงได้ออกมาทวิตข้อความตอบกลับแล้วว่า “เพิ่งรู้ว่า MG บ้านพี่พรชัย คันละ 10 ล้านนะครับเนี่ย พี่อยู่จังหวัดอะไรคะ”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า พี่เค้ารู้จัก รถยนต์ยี่ห้อ MG มั้ยคะ ก่อนจะให้ตรวจสอบใคร ควรตรวจสอบความรู้ตัวเองก่อนจะไปตรวจสอบคนอื่นก่อนมั้ย อากูใช้ง่ายนะหนูว่า อย่าเติมเน็ตเพื่ออยู่ในกะลาเลยค่ะ^^ , เริ่ดมาก 55555 ชอบ เริ่ด , พี่พรชัยเค้าเอาราคา MG คันละ 10 ล้านมาจากหน่วยงานราชการไหนนะคะ ว้าว , คิดเหมือนกันเลย น่าจะแถวๆนี้แหละ , คงเป็นราคารถตามงบรัฐบาลยุคนี้ค่ะ ไมค์ตัวไม่กี่หมื่นยังขึ้นหลักแสนได้ นับประสาอะไรกับรถ

แฟนพันธุ์​แท้นะครับนี่​ เกราะติดมหาทุกเรื่อง , ไม่ชอบไพรวัลย์แต่รู้ทุกเรื่องของ ไพรวัลย์ , ไอ้พวกหงอกขี้อิจฉา วันๆ ไม่ทำอะไร เกาะกลุ่มปั้นเรื่องทำร้ายผู้คนมามอมเมาพวกันเองอยู่ในกะลาแคบๆ ให้ฟินน้ำแตก กับความถูกต้องดีงามที่ไร้สามัญสำนึก , ก่อนจะมาตรวจ อดีตพระ ให้ไปตรวจ รฐบ.ก่อนนะครับ555 สภาพ เห็นใครได้ดี มีดี มีกิน มีใช้ สุขสบาย หน่อยก็จะให้ตรวจสอบอย่างเดียว สมอง และความคิด คล้ายๆ ผนปท.ที่มีเซลล์สมอง 84 เซลล์ ย้ำ 84 พอนะ555 สภาพ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่าาา เพราะในคลิปก็เห็นอยู่ว่าเป็นรถยนต์ ยี่ห้อ MG และมีราคาหน้าเว็ปอยู่ที่ประมาณหลักแสนเท่านั้นเอง ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคนที่จับผิดนั้นไปเอาราคามาจากไหน

เพราะถ้าเป็น MG อย่างที่ทิดไพรวัลย์ขับนั้นราคาอยู่ที่หลักแสนเท่านั้นเอง ส่วนรถที่จะราคาหลัก 10 ล้านนั้นก็ต้องเป็นพวกรถสปอร์ต หรือพวกลัมโบร์กีนีเท่านั้นละค่ะ สงสัยคนโพสต์อาจจะไปดูราคามาผิด

เรียกได้ว่าแม้จะสึกออกมาแล้วแต่ก็ยังโดนจับตาไม่เลิก แต่ถึงอย่างนั้นทิดไพรวัลย์ก็ยังโนสน โนแคร์และเดินหน้าทำงานต่อไป ซึ่งตอนนี้ก็กำลังปังมากเลยละค่ะ เพราะมีงานพรีเซนเตอร์และงานรีวิวเข้ามารัวๆเลย

ขอบคุณข้อมูล : phirwaly3