โซเชียลแชร์ภาพ ถังน้ำดื่ม ที่มาพร้อมของแถม

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับทางเพจ “ผู้บริโภค” ที่เผยเรื่องราวของผู้บริโภครายหนึ่งที่ไปซื้อถังน้ำดื่มมากิน แต่กลับเจอเซอร์ไพรส์หนักมากๆเพราะว่ามีบางสิ่งบางอย่างอยู่ในถัง ที่สำคัญยังเป็นสิ่งมีชีวิตอีกด้วย

นั่นก็คือเจ้าปลาตัวน้อยนั่นเองค่ะ โดยทางเพจได้เล่าเอาไว้ว่า “เรื่องราวจากชาวบริโภคท่านหนึ่ง ที่ตนเองนั้นได้สั่งน้ำดื่มถัง สีฟ้าทั่วไปเพื่อจะเอามาดื่มแต่แล้วตนเองได้สังเกตเห็นสิ่งผิดปกติในขวดน้ำ

พอมองดูดีๆ เท่านั้นแหละ…เจอปลา 1 ตัวยังมีชีวิตอยู่ ว่ายอยู่ในถังน้ำดื่มดังกล่าว !!!! โอ๊ยยยยยยน้ำดื่มธรรมชาติเกิ๊นนนนน แบบนี้เจ้าตัวก็เอาถังไปเปลี่ยนแหละ ก่อนเปลี่ยนขอถ่ายคลิปหน่อย เอาไว้เป็นที่ระลึก

แต่พี่งัวเชื่อว่า ครั้งหน้าก็ไม่เชื่อใจกับน้ำดื่มยี่ห้อดังกล่าวอีกแล้วหน่ะซิเป็นใครใครก็แหยง ใช่ม่ะ ถ้าเรื่องนี้เกิดกับตัวเอง…#ผู้บริโภค จะทำอย่างไร ?” โอ๊ยเชื่อแล้วค่ะว่าน้ำดื่มธรรมชาติของจริง

เพราะถ้าไม่เป็นธรรมชาติเจ้าปลาตัวน้อยคงจะตายไปแล้ว นอกจากนี้ทางเพจยังเพิ่มเติมเพื่อเป็นการยืนยันอีกว่า “เผื่อใครบอก เฮ้ย ไม่จริงน่าาาาา” โดยฝาถังน้ำนั้นก็ยังคงมีการซีลเอาไว้อยู่เลย

ซึ่งจากภาพนั้นจะเห็นได้อย่างชัดเลยว่าฝาของถังน้ำนั้นถูกซีลเอาไว้อย่างแน่นหนา ซึ่งทำเอาหลายคนสงสัยหนักมากๆว่าแล้วเจ้าปลาตัวน้อยนั้นเข้าไปอยู่ในถังน้ำได้อย่างไร เข้าไปตั้งแต่ตอนไหน

โอ๊ยแหวกว่ายอย่างสบายใจเชียวนะเจ้าปลาตัวน้อย ซึ่งเจ้าปลาตัวนี้ลักษณะนั้นเป็นปลาสีขาวมีลักษณะคล้ายปลากัดตัวไม่ใหญ่มากนัก งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ในน้ำมีปลา ในนามีข้าวปลารอด คนดื่มก็รอดแหละ ? , หน้าปลานี่แบบ ‘’หวัดดีงับ’’ , สกปรกมาก , ดีนะไม่ใช่ปลิง , ดีนะเป็นถังใส ถ้าถังขาวแบบเมื่อก่อน กินน้ำหมดได้กินปลาต่อเลย , ปลอดสารเคมีแน่นอน

สมัยเด็กๆ แม่ให้ยกถังน้ำ เทใส่คูลเลอร์บ่อย เคยเจอแค่อย่างเดียว แต่หลายครั้ง “ลูกน้ำ” ครับ , น่ารัก , รักน้ำ รักปลา รักซากุระ , น้ำใสจนเห็นปลาเลยค่ะ , ถ้าเกิดขึ้นกับตัวเอง ก้อจะรับเลี้ยงปลาต่อไป , สะอาด100% แซวกันสนั่นเลยทีเดียว

ขอขอบคุณ : ผู้บริโภค