ณวัฒน์ โพสต์ถึง ตูน หลังเตรียมวิ่งอีกครั้ง

เตรียมออกมาช่วยเหลือสังคมอีกแล้วค่ะ สำหรับนักร้องมาดเท่ ตูน บอดี้สแลม ที่ล่าสุด ตูน ออกมาเชิญชวนให้แฟนๆเตรียมฟิตร่างกายเพื่อมาร่วมวิ่งไปด้วยกัน เพื่อหาทุนการศึกษาให้กับเด็กๆในโครงการที่มีชื่อว่า “ก้าวเพื่อน้องปีที่ 2 เวอร์ชวลรัน ๑๐๙ คำขอบพระคุณ “สำหรับโครงการนี้เป็นการสานต่อกิจกรรมวิ่ง ก้าวเพื่อน้องๆเวอร์ชวลรันในปี 2563

โดยรายได้ทั้งหมดที่ยังไม่หักค่าใช้จ่าย จะส่งมอบให้กับน้องๆที่จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 แต่ยังไม่มีทุนไปเรียนต่อมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือสายอาชีพ โดยจะช่วยเหลือจำนวนทั้งสิ้น 109 คนซึ่งโครงการนี้หลายคนให้ความสนใจไม่น้อยเลยค่ะ

เพราะว่าตอนนี้เกิดกระแสพูดถึง ตูน เกี่ยวกับโครงการนี้เป็นจำนวนมากจนเกิดดราม่า หลายคนยังเข้าไปต่อว่า ตูน ถึงเรื่องนี้ จนล่าสุดทางด้านของ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้งเวทีการประกวดระดับนานาชาติ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล ได้ออกมาโพสต์ถึง ตูน

โดยทาง ณวัฒน์ นั้นไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่ ตูน นั้นกำลังจะทำเพราะมองว่าเรื่องนี้เป็นหน้าที่ของทางรัฐบาลและกระทรวงศึกษาธิการที่ในแต่ละปีนั้นได้ภาษีจากประชาชนไปมหาศาล ที่สำคัญเด็กๆที่เดือดร้อนไม่ใช่มีแค่ 109 คนแต่มีเป็นสิบล้านคน

โดน ณวัฒน์ เผยว่า “การช่วยเหลือเป็นสิ่งที่ดีแต่หน้าที่การช่วยเหลือและพัฒนาการศึกษา เป็นหน้าที่ของรัฐบาลและกระทรวงศึกษาธิการ เพราะได้งบประมาณจากภาษีพวกเราไปปีละมหาศาล งบประมาณที่ได้ไปไปไหนหมดครับ

และที่สำคัญน้องในประเทศไทยที่ลำบากไม่ได้มีเพียงแค่ 109 คน แต่ลำบากกันหลายสิบล้านคน ถ้าอยากจะช่วยๆเดินไปบอกนายกฯและรัฐมนตรีกระทรวงศึกษาให้พัฒนาการศึกษาและให้โอกาสการศึกษาแก่คนอย่างทั่วถึงดีกว่าครับ เพราะถ้ารัฐบาลไม่ช่วยเหลือต่อให้วิ่งอีก 100 รอบ ผลลัพธ์ก็ยังคงเท่าเดิมขอบคุณเครดิตตามภาพครับ”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ แถมงานนี้ดูเหมือนว่าหลายคนนั้นจะเห็นด้วยกับทาง ณวัฒน์ นะคะบางคนถึงกับบอกให้ ตูน นั้นพักก่อนหรือไม่ก็กลับไปเลี้ยงลูก

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า พักค่ะ ตาสว่าง หักแผ่นCD แล้วเผา!!) , ใช่สนับสนุนเม้นท์นี้อย่าวิ่งเลย บอกผู้นำเอางบทหารมาช่วยงบการศึกษา การแพทย์ฯ สุดๆแล้วช่วยคนจนให้ได้มีกินแต่ละมื้อเถอะ แล้วเอาเวลาไปช่วยเมียดูลูกดีกว่า

รอบนี้เห็นด้วยค่ะ , ความคิดเค้าก็บ้งๆตามลุงตู่ไอดอลเค้าแหละ แก้ปัญหาก็ก็แก้อยู่กระจุกเดียวแทนที่จะผลักดันให้แก้ปัญหากันตั้งแต่ต้นตอและให้ทั่วถึง , พักผ่อนเถอะค่ะพี่ตูนเลี้ยงลูกตัวเอง. , แต่ก่อนเคยชอบมาก!!ตอนนี้พอเหอะ หมดศรัทธา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil , artiwara